Mua bán Nhà riêng tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Có 14 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh giá dưới 2 tỷ

Quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành của thành phố, quận nằm ở khu vực phía Tây Bắc và là cửa ngõ ra vào phía Bắc của các quận trung tâm như: quận 1, quận 3, quận Tân Bình và quận Gò Vấp nên khu vực này có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội. Phú Nhuận là khu vực có tỷ lệ dân cư phát triển sầm uất và lâu đời nhờ những lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đã tạo điều kiện cho hoạt động mua bán nhà tại Phú Nhuận phát triển mạnh hơn. Mặt khác, Phú Nhuận có lượng quỹ đất trống lớn, hệ thống cây xanh, môi trường sống trong lành, vì vậy việc chọn mua nhà quận phú nhuận dưới 2 tỷ được xem là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.

Các hoạt động mua bán nhà giá dưới 2 tỷ tại Phú Nhuận chủ yếu là loại hình mua bán căn hộ chung cư, mua nhà riêng tại Phú Nhuận tập trung nhiều nhất ở khu vực đường Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Phan Đình Phùng, Trần Khắc Chân … Với loại hình nhà đất giá dưới 2 tỷ tại Phú Nhuận, chủ yếu phân bố ở các khu vực như: Thích Quảng Đức, Chiến Thắng, Đặng Văn Ngữ, Phùng Văn Cung, Cô Bắc... Những khu vực này hầu hết chủ yếu là người lao động, công nhân những người có nguồn thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vì vậy hoạt động mua bán nhà tại quận Phú Nhuận giá dưới 2 tỷ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tại các khu vực trên.

Nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến mua nhà tại quận Phú Nhuận giá dưới 2 tỷ, mua nhà quận 10 dưới 2 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá cả của từng căn nhà được triển khai tại quận Phú Nhuận một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp cho gia đình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà