Mua bán Nhà riêng tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 3 Nhà riêng đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Quận 11 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây cùng với sự phát triển của bất động sản Hồ Chí Minh nói chung và thị trường mua nhà dưới 1 tỷ quận 11 nói riêng đang trở nên sôi động. Mặt khác, so với các quận nội thành khác thì khu vực quận 11 có lượng quỹ đất trống lớn lại liền kề các quận sầm uất như quận 5, quận 10 vì vậy rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, điều này đã kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, việc mua bán nhà tại quận 11 Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân hiện nay, đặc biệt là ở loại hình căn hộ chung cư, nhà đất trong ngõ.

Quận 11 giáp ranh trực tiếp với các quận sầm uất như khu vực quận 5 – phố người Hoa lớn nhất cả nước, quận 6 – trung tâm thương mại mua sắm sôi nổi nhất, quận 10 và quận Tân Bình… Với lợi thế là sở hữu lượng quỹ đất sạch lớn đã tạo điều kiện thu hút đầu tư phát triển rất nhiều các dự án bất động sản với đa dạng loại hình từ căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ chung cư tầm trung, nhà phố… đặc biệt hoạt động mua bán nhà tại quận 11 Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷmua nhà quận 12 dưới 1 tỷ diễn ra khá sôi động, việc mua bán nhà giá rẻ cũng dễ dàng hơn so với các khu vực khác, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người dân ngoại tỉnh. 

Để tham khảo các thông tin liên quan đến hoạt động mua bán nhà quận 11 TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ, bạn vào Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và chọn mua nhà quận 11 giá dưới 1 tỷ phù hợp với gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà