Mua Bán Đất Công Nghiệp

Có 14 Đất công nghiệp đang giao dịch mua bán

Một trong những loại hình bất động sản sẽ chuyển mình mạnh mẽ trong năm nay và những năm sắp tới chính là phân khúc bất động sản khu công nghiệp với hoạt động mua bán đất công nghiệp. Đặc biệt là khi các ông lớn trong ngành công nghệ điện tử như: Samsung, Nokia, Canon… chuyển nhà máy sản xuất từ các nước khác sang Việt Nam đã kéo theo rất nhiều các dự án đầu tư vệ tinh tham gia thị trường. Việc này đã giúp cho thị trường mua bán đất công nghiệp diễn ra sôi nổi hơn.

Bộ lọc

Lâu nay, khi nhắc đến bất động sản hẩu hết mọi người chỉ nhắc tới các dự án đất nền, đất nông nghiệp – lâm nghiệp, các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, văn phòng cho thuê… mà quên đi loại hình bất động sản dành cho doanh nghiệp là: xây dựng nhà xưởng, cho thuê xí nghiệp, mua bán đất công nghiệp… Phân khúc mua bán đất công nghiệp được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng lớn và triển vọng nhất trong những năm gần đây. Giá giao dịch đất công nghiệp thì tùy thuộc vào vị trí, diện tích và nhu cầu của doanh nghiệp và được đánh giá là hợp lý và phù hợp với thị trường.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán đất công nghiệp, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về vị trí, diện tích cũng như giá cả khu đất trước khi tiến hành giao dịch bằng cách truy cập vào trang Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn chọn được mảnh đất phù hợp với doanh nghiệp mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà