Công ty TNHH Kiến trúc Lê và cộng sự
Số 2B, Ngõ 158, Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Năm thành lập
0 tỷ
Vốn điều lệ
--
Thành viên

Giới thiệu

Công ty TNHH kiến trúc Lê và Cộng sự hoạt động trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng … Với quan điểm sáng tạo tạo ra những sản phẩm tinh tế, chất lượng, Kiến trúc Lê và Cộng sự đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến những không gian sống hoàn hảo, tiện ích nhất cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Kiến trúc Lê và Cộng sự được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng snar phẩm hoàn hảo nhất.

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, kiến trúc Lê và Cộng sự đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty TNHH Kiến trúc Lê và Cộng sự là tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống con người. Đó không chỉ là vẻ đẹp trong từng công trình chúng tôi thiết kế mà còn là vẻ đẹp cao quý về sự phụng sự xã hội, phụng sự tổ quốc thông qua những chương trình từ thiện, nhân ái mà Công ty tham gia, thực hiện.

Trong lĩnh vực hoạt động, công ty mong mỏi và luôn nỗ lực hết mình làm tròn sứ mệnh của các nhà thiết kế. Nghĩa là tạo ra những giá trị có lợi nhất cho không gian, từng tác phẩm thiết kế, đi trước đón đầu và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất của thế giới, đưa vào áp dụng một cách phù hợp với lối sống, bản sắc văn hóa Việt Nam để tạo ên những tác phẩm thiết kế kiến trúc, nội thất vừa hiện đại vừa thân thuốc, gần gũi.

danh sách môi giới
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn