Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán Căn hộ chung cư Unimax Twin Tower năm 2021

   Có Nhà đất đang giao dịch mua bán Unimax Twin Tower
   Phù hợp nhất
   Theo giá

   Tòa nhà ngoài 33 tầng là tòa nhà đa dụng kết hợp trung tâm thương mại cao cấp và văn phòng cho thuê. Phần dưới tòa nhà (10 tầng đầu) dành cho các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, các cơ sở dịch vụ, giải trí và văn phòng cao cấp cho thuê.


   Hạ tầng, quy hoạch của Unimax Twin Tower | ảnh 1   Dự án được khởi công từ quý IV/2009. Hiện tại Unimax đã hoàn thành phần đài móng trung tâm. Phần móng dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Toàn bộ khối nhà cao 39 tầng đươc đặt trên hệ móng bè chiều dày 3.8m. Móng bè nằm trên hệ cọc Barret có sức chịu tải mỗi cọc lên đến 1500 tấn.

   Hạ tầng, quy hoạch của Unimax Twin Tower | ảnh 2

   Unimax có tới 2 tầng hầm thông nhau với diện tích 5.700 m2 mỗi tầng dành cho việc để xe. Diện tích để xe này được tính toán cẩn thận nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe không chỉ riêng cho cư dân sống tại đây mà còn cho cả những người tới làm việc hoặc mua sắm.

   Hạ tầng, quy hoạch của Unimax Twin Tower | ảnh 3

   Chỗ để xe:
   -  02 tầng hầm với tổng diện tích lên đến 5700 m² mỗi tầng nối liền hai tòa nhà Unimax 1 và Unimax 2
   Thang máy
   -  05 Thang máy tốc độ cao
   - 04 Thang máy chuyên chuyển người
   - 01 Thang máy chuyên chuyển hàng
   Hạ tầng, quy hoạch của Unimax Twin Tower | ảnh 4   Hệ thống an ninh và bảo an của Unimax theo chuẩn quốc tế. Công trình có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, hệ thống camera giám sát anh ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chuẩn quốc tế và hệ thống phát điện dự phòng tự động. Việc quản lý tòa nhà sẽ được giao cho các công ty có kinh nghiệm và uy tín đảm nhận nhằm đảm bảo vệ sinh, môi trường, an ninh trật tự, bảo dưỡng công trình và cung cấp các dịch vụ công cộng thiết yếu cho cư dân.


    

    Mở App