Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Diện tích
   Khác
   Loại BĐS chi tiết
   Phường/Xã
   Đường/Phố
   Phòng ngủ
   Phòng tắm
   Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

   Bán Căn hộ chung cư Intracom 1 Trung Văn năm 2022

   Có 1 Căn hộ chung cư đang giao dịch mua bán Intracom 1 Trung Văn
   Phù hợp nhất
   Theo giá
   Bán căn hộ quận Nam Từ Liêm - Hà Nội giá 23 triệu/m2 8,7 km

   Bán căn hộ quận Nam Từ Liêm - Hà Nội giá 23 triệu/m2

   Các căn hộ hiện đã được cấp sổ hồng, pháp lý đầy đủ, có thể sang tên được ngay. Khách hàng mua nhà ở được ngay không phải chờ đợi.Diện tích thiết kế đa dạng...
   • Thỏa thuận
   • 77,5 - 119 m2
   • Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
   • 2 tháng trước

   Với tổng mức đầu 523 tỷ đồng, dự án nằm liền kề với khu đô thị mới Trung Văn, có hai mặt tiếp giáp đường giao thông là đường Trung Văn và đường quy hoạch nối ra đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc địa bàn xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Cùng với Khu đô thị mới Trung Văn , INTRACOM 1 tạo nên quần thể kiến trúc nhà ở với cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.

   Theo quy hoạch chi tiết (1/500), dự án có quy mô 23.829 m2, bao gồm tổ hợp các công trình: nhà ở cao tầng, thấp tầng, cao ốc văn phòng, dịch vụ công cộng… Cụ thể, khu văn phòng, dịch vụ công cộng: diện tích chiếm đất 2.998m2 với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 bố trí dịch vụ công cộng và siêu thị, từ tầng 2 trở lên bố trí văn phòng làm việc.Nhà ở cao 11 tầng, diện tích chiếm đất là 1.698 m2, gồm tầng hầm để xe, tầng 1 là khu dịch vụ công cộng và siêu thị, từ tầng 2 trở lên bố trí 80 căn hộ với diện tích căn hộ từ 60- 90 m2.

    

    Mở App