Tỉnh/Thành
Quận/Huyện
Loại BDS
  Khoảng giá
  Vui lòng nhập nhiều hơn 2 kí tự..

  Dự Án Căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng 2020

  Thời gian gần đây, rất nhiều các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng được đầu tư xây dựng, khu vực này trở thành điểm nóng về thị trường bất động sản khu vực miền Trung. Các dự án căn hộ cao cấp thuộc phân khúc hạng 1, có vị trí địa lý thuận lợi nằm trên hệ thống giao thông hoàn chỉnh, đảm bảo các phương tiện đường bộ đều có thể di chuyển đến khu vực sảnh chính của toàn nhà. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng được xây dựng với hệ thống cảnh quan xung quanh thống nhất như: sân vườn, thảm cỏ, cây xanh, các tuyến đường nhỏ đi dạo... mang đến không gian thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ cho các căn hộ.

  Những dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng được thiết kế với các không gian chức năng tối thiểu bao gồm: hệ thống trung tâm thương mại, sân vườn, phòng tập gym, bệnh viện, trường học… Ở mỗi căn hộ cao cấp tối thiểu đều có ít nhất 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng và diện tích phải lớn hơn 20m2.  Diện tích các phòng thì tùy thuộc vào quy mô thiết kế nhưng không nhỏ hơn 80m2, thời gian sử dụng các căn hộ cao cấp tại dự án phải trên 100 năm.

  Có 22 Dự án Căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng
  Phù hợp nhất
  Theo giá
  Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  58, 113 m2
  Bàn giao: 06/2020
  Đã hoàn thiện
  Số 16 Đường Lý Thường Kiệt , Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  93 - 776 m2
  Bàn giao: 2016
  Đã hoàn thiện
  Số 339 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  673 - 16210 m2
  Bàn giao: 01/2012
  Đã hoàn thiện
  Đường Bạch Đằng, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  53 - 952 m2
  Bàn giao: 06/2022
  Đang xây dựng
  Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  227 - 953 m2
  Bàn giao: 3/2019
  Đã hoàn thiện
  Số 57 Phạm Kiệt, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  Không có thông tin
  Bàn giao: 2021
  Đang xây dựng
  Lô 2, A2 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  69 - 7139 m2
  Bàn giao: 12/2019
  Đã hoàn thiện
  Số 107 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  160 - 16321 m2
  Bàn giao: 06/2018
  Đã hoàn thiện
  Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  75 - 680 m2
  Bàn giao: 9/2011
  Đã hoàn thiện

  Vật liệu sử dụng dự án căn hộ cao cấp phải có chất lượng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại và phải thân thiện với môi trường; các trang thiết bị sử dụng trong mỗi căn hộ tại dự án phải đảm bảo độ an toàn và mỗi căn hộ trong dự án phải được xây dựng có ánh sáng tự nhiên, không khí mát mẻ thông thoáng, có khoảng trống xung quanh. Toán bộ dự án phải được quản lý chặt chẽ bởi các thiết bị an ninh tốt nhất, camera, bảo vệ lối ra vào. Ngoài ra, các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng là những căn hộ dành cho người tri thức, có học vấn thu nhập cao và có trách nhiệm với cộng đồng… Những điều này tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ cao cấp với các căn hộ khác.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo thông tin về các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng, các bạn có thể truy cập vào Homedy.com. Hiện tại có rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng cho gia đình mình nhé.

  Chat trực tuyến
  Danh sách tin nhắn