Cho thuê nhà xưởng, kho bãi

Có 204 Nhà xưởng, kho bãi đang giao dịch cho thuê

Trong thời điểm nền kinh tế đang trên đà khởi sắc, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất muốn mở rộng thị trường phát triển các hoạt động kinh doanh. Trong quá trình mở rộng phạm vi kinh doanh, điều mà nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất quan tâm là vấn đề kho bãi nhà xưởng cho thuê với giá cả tốt nhất để thuận lợi cho việc kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều các chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng và cho thuê nhà xưởng, kho bãi với giá cả hợp lý để nhằm tăng thu nhập.

Rất nhiều doanh nghiệp dù đã sở hữu những bãi, kho xưởng nhất định nhưng trong quá trình hoạt động muốn mở rộng kinh doanh đã tìm đến loại hình cho thuê nhà xưởng để giảm chi phí cho doanh nghiệp. Việc thuê nhà xưởng giúp các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề kho, bãi chứa hàng trong một thời gian nhất định, thích hợp với hoạt động kinh doanh theo mùa vụ. Giá cả cho thuê thì tùy thuộc vào diện tích và vị trí của các xưởng mà có những mức giá khác nhau.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà xưởng, kho bãi hoặc cần thuê nhà xưởng, kho bãi cho doanh nghiệp các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được kho bãi ưng ý cho doanh nghiệp mình.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: