Cho thuê mặt bằng bán lẻ, cho thuê cửa hàng

Có 247 Mặt bằng bán lẻ đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê

Hiện nay, xu hướng kinh doanh bán lẻ là một lĩnh vực được xem là có sức bật và thu hút mạnh các nhà đầu tư nước ngoài. Hàng loạt các thương hiệu quốc tế đã và đang “đổ bộ” vào Việt Nam, và chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Loại hình kinh donah này đã giúp cho các nhà đầu tư bất động sản trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ, cho thuê cửa hàng có được mức lợi nhuận lớn. Với hàng loạt các dự án bất động sản, các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao ốc hay các căn hộ trung cư đều dành những diện tích lớn cho loại hình bất động sản này.

Lợi ích của việc thuê mặt bằng kinh doanh bán lẻ là các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn ban đầu về diện tích để có thể tập trung phát triển các mặt hàng kinh doanh. Mặt khác việc thuê mặt bằng sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi vị trí kinh doanh khi mở rộng mặt hàng, lựa chọn những vị trí đẹp hơn, tốt hơn để thu hút khách hàng. Giá cho thuê mặt bằng bán lẻ thì tùy thuộc vào từng vị trí, diện tích và sự thỏa thuận giữa chủ đầu tư và cách doanh nghiệp.

Hầu hết nhà đất cho thuê ở đây đều được trang bị đầy đủ các tiện ích với không gian thoáng đãng, phong cách thiết kế đặc trưng nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê mặt bằng bán lẻ hoặc cần thuê mặt bằng bán lẻ các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được diện tích mặt bằng ưng ý cho doanh nghiệp mình.

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: