Mua Bán Đất Nông Nghiệp, Đất Lâm Nghiệp

Có 287 Đất nông, lâm nghiệp đang giao dịch mua bán

Đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp hay còn gọi là đất canh tác, đất trồng trọt là những khu vực thích hợp cho sản xuất, canh tác nông nghiệp bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi. Ở Việt Nam, đất nông nghiệp, lâm nghiệp được sử dụng vào mục đích sản xuất, nghiên cứu, thí nghiệm về nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản… cùng với các mục đích bảo vệ, phát triển rừng. Hiện nay, việc mua bán đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp diễn ra phổ biến ở khu vực nông thôn, với mục đích mở rộng canh tác, trồng trọt để đem lại thu nhập cho gia đình.

Bộ lọc

Ở các khu vực đồng bằng, đất nông nghiệp được chuyển đổi hoặc bán cho các nhà đầu tư để xây dựng các khu công nghiệp, khu chế xuất, các xưởng sản xuất… Giá mua bán đất nông nghiệp tùy thuộc vào vị trí, diện tích và giá thị trường của khu vực đó, thưởng là sự thỏa thuận giữa chủ đầu tư và chủ đất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán đất nông nghiêp, đất lâm nghiệp các bạn nên tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, diện tích… một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được mảnh đất ưng ý nhất. Hiện tại có rất nhiều các dự án mua bán đất nông nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà