Tổng hợp các dự án đất nền nổi bật tỉnh Đồng Nai

Tổng hợp các dự án đất nền nổi bật tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh nằm trong chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam của TP Hồ Chí Minh. So với giá Bất động sản tại TP Hồ Chí Minh đang đạt ngưỡng rất cao, thì giá đất tại khu vực tỉnh Ðồng Nai đang còn còn khá thấp và đặc biệt thấp đối với những dự án giáp ranh với địa phận TP Hồ Chí Minh, nơi có mức giá chênh lệch khá nhiều mặc dù giữa 2 vùng chỉ cách nhau một bờ sông.

6 dự án 01/03/2017
 • Sắp mở bán Đất nền Long Thành Garden
  2,3 triệu/m2
  SO SÁNH
  Quốc lộ 51, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  Dự án đất nền Long Thành Garden tọa lạc tại xã Phước Thái, có vị trí ngay tại mặt tiền đường Quốc lộ 51. Xung quanh dự án là nhiều khu dân cư hiện hữu và có cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện. Với vị trí đắc địa, dự án đất nền Long Thành Garden được hưởng trọn hệ thống tiện ích ngoại khu và có khả năng đáp ứng tối đa về nhu cầu an cư và đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng.

  dat nen long thanh garden

  Đất nền Long Thành Garden với tiềm năng phát triển lớn

 • Đang giao dịch Đất nền Victoria City Long Thành (khu dân cư An Thuận)
  3 - 6 triệu/m2
  SO SÁNH
  Quốc lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  Dự án đất nền Victoria City Long Thành có tổng quy mô 50 ha đã được xây dựng hoàn thiện hạ tầng. Dự án được quy hoạch theo phong cách hiện đại, theo tiêu chuẩn của một khu đô thị thương mại và dịch vụ. Dự án còn nằm trong quy hoạch 21.000 ha khu vực dịch vụ phụ cận Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành trong tương lai nên sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho nhiều đối tượng khách hàng.

 • Đang mở bán Khu đô thị Long Hưng - Khu đô thị Dreamland City
  Thương lượng
  SO SÁNH
  Đường quốc lộ 51, xã Long Hưng, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

  Khu đô thị Long Hưng có một địa thế cực đẹp với cảnh quan sông nước tự nhiên tcùng 6,3 km đường sông bao quanh và 40 km kênh rạch được sắp xếp len lỏi trong khu đô thị,  mang đến những bản sắc riêng biệt, hiện đại và đạt chuẩn mực cao, mang tầm vóc của khu vực cũng như quốc tế .

  kdt long hung

  Toàn cảnh không gian sống tại khu đô thị Long Hưng

  Chủ đầu tư đã đầu tư đặc biệt chú trọng tới thiết kế theo phong cách sống hiện đại và hòa quyện với 02 nền văn hóa Châu Á và Châu Âu. Nơi đây cũng đang trong quá trình trở thành khu trung tâm về kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được hưởng mọi hạ tầng xã hội tại đây, mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho các cư dân.

 • Đang giao dịch Khu dân cư Phú Tín
  3,45 - 3,5 triệu/m2
  SO SÁNH
  Đường D12, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Dự án Khu dân cư Phú Tín có diện tích quy hoạch 15ha thuộc Khu đô thị Tam Phước 210ha. Khu dân cư được chủ đầu tư Phú Tín thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các dãy nhà ở liền kề với diện tích linh hoạt từ 86 - 126m2, các khu nhà vườn biệt thự có diện tích 240 - 340m2, khu cao ốc TTTM, dịch vụ cùng nhiều công trình công cộng như trường học, phòng khám. Ngoài ra, Khu dân cư Phú Tín còn dành hơn 62.000m2 dành cho các mảng xanh công viên, sân tập thể dục thể thao và hệ thống đường vỉa hè, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho các cư dân dự án.

 • Đang giao dịch Khu đô thị The Viva City
  2,7 - 3 triệu/m2
  SO SÁNH
  Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Thành phố Đồng Nai

  Khu đô thị The Viva City được quy hoạch trên diện tích 117ha, tọa lạc tại cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh hướng ra vành đai Biên Hòa có mặt tiền tiếp nối với tuyến đường sân bay quốc tế Long Thành. Dự án được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại với Viva shopping mall, Viva International School, The Viva City Hospital, Viva Central Park, Viva Kid Garden… cùng thiết kế kiến trúc độc đáo, sở hữu 03 yếu tố nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ mang đến một cuộc sống hiện đại bậc nhất cho các cư dân dự án trong tương lai.

  the viva city

  Khu đô thị The Viva City với hệ thống tiện ích đạt chuẩn

 • Đang giao dịch Khu dân cư Tân Biên
  8 - 17,3 triệu/m2
  SO SÁNH
  Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Khu dân cư Tân Biên được quy hoạch trên diện tích 18.362,6m2. Dự án tọa lạc cạnh khu vực chợ đầu mối Tân Biên, là nơi có được điều kiện giao thương được xem là sầm uất nhất trên địa bàn thành phố. Khu dân cư Tân Biên cung cấp loại hình biệt thự song lập, nhà liền kềđất nền với diện tích linh hoạt, đầy đủ hạ tầng tiện nghi.

  Dự án khu dân cư Tân Biên được xây dựng để giải quyết vấn đề chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tạo nên một môi trường sống lành mạnh cho dân cư các vùng xung quanh, mang lại nhiều hơn những hiệu quả về mặt kinh tế và xã hội.

Xem thêm