Tìm kiếm thông tin trên 4.620 dự án và hơn 197.167 bất động sản tại Homedy.com

Condotel và Hometel là gì?

Condotel và Hometel là gì?

Căn hộ Condotel  và Hometel hiện đang là loại hình căn hộ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, một xu hướng phân khúc phát triển bất động sản trong tương lai.

Xem thêm

Một thửa đất 20 sổ đỏ vì đâu nên nỗi ??

Nhiều hộ ở xã Hòa Bình, TP.Kon Tum (Kon Tum) đang 'méo mặt' bởi có vài ngàn mét vuông đất, ruộng liền mảnh, nhưng được cấp đến 20 sổ đỏ, gây khó khăn khi sang nhượng, thừa kế, vay vốn làm ăn. 

Thế nào là loại hình bất động sản căn hộ văn phòng?

Mô hình căn hộ văn phòng xuất hiện đã tạo nên một làn song đầu tư mới trên thị trường bất động sản nước ta. Mặc dù mới xuất hiện nhưng loại hình này đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư tiềm năng lớn nhờ tốc độ tang trưởng nhanh, ổn định.

Nguy cơ "mất trắng" vì một căn hộ bán cho nhiều người

Sau nhiều năm ròng rã đấu tranh đòi quyền lợi, những nạn nhân của vụ một căn hộ bán cho nhiều người – dự án chung cư G.P – vẫn đứng trước nguy cơ mất trắng. Bức xúc càng lên đến đỉnh điểm khi cơ quan chức năng kết luận chưa đủ cơ sở để khởi tố bị can tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Khối tài sản khủng từ bất động sản của đại gia Khải Silk nằm ở đâu?

Đại gia Khải Silk nổi danh với khối tài sản khổng lồ gồm hệ thống cửa hàng tơ tằm, một lâu đài triệu đô, một trung tâm thương mại đẹp nhất Sài Gòn, một resort tốt nhất hành tinh...

Chiêu trò rao bán nhà đất nửa giá để câu khách

Đất nền 300 triệu đồng được chào bán dọc cao tốc Long Thành - Dầu Dây, thế nhưng giá trị thật lại đắt gấp đôi so với quảng cáo.

Trung bình người Việt mất 25 năm lao động để đủ tiền mua nhà

Theo thống kê, giá nhà tại Việt Nam cao gấp 25 lần thu nhập trung bình của người dân. Điều đó đồng nghĩa, người Việt mất tới 25 năm lao động và tiết kiệm mới có thể sở hữu một căn nhà…

Top dự án bất động sản nghỉ dưỡng triệu đô của Trịnh Văn Quyết FLC

Để có được sự thành công của FLC không thể không nhắc đến vai trò dìu dắt của ông Trịnh Văn Quyết. Chỉ mới bước qua tuổi 40, Trịnh Văn Quyết đã được biết đến là một đại gia giàu có, sở hữu lượng tài sản kếch xù, và hiện đang là tỷ phú đô la số 1 của Việt Nam.

Những điều cần phải biết khi chọn kênh đầu tư Condotel

Condotel những năm gần đây đang trở thành kênh đầu tư “hot” của nhiều nhà đầu tư BĐS. Mặc dù nhận được lợi nhuận cao khi đầu tư Condotel nhưng nhiều nhà đầu tư cũng không thể tránh khỏi những rủi ro mà kênh này mang lại.

Soi khối bất động sản “khủng” của chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đám cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia Trung Tín đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Tuy nhiên khối BĐS mà đại gia này đang nắm giữ còn “khủng” hơn những gì mà chúng ta biết.

Lãi bạc tỷ nhờ buôn phòng trọ gần khu công nghiệp ở Sài Gòn

Nhu cầu thuê phòng trọ luôn tăng cao tại các đô thị lớn, đặc biệt là thành phố đông dân như TP Hồ Chí Minh, nguồn cầu có thể tăng vượt ngưỡng dự đoán rất nhiều do di dân cơ học quá mạnh mẽ. Do đó, thị trường cho thuê này vì vậy chưa bao giờ lỗi thời và là cơ hội đầu tư mang lại bạc tỷ cho nhiều người.