MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh giới thiệu
Chung cư I-Tower Quy Nhơn tổ hợp căn hộ thương mại có tầm cỡ, nhận được sự chú ý lớn của cư dân khi được đầu tư bởi Đô Thành liên doanh Trainco.
Một trong những dự án chung cư hiếm hoi được sở hữu phát lý là sổ đỏ lâu dài và được nhập hộ khẩu thành phố.
Với tổng diện tích 10.748m2,  I-Tower Quy Nhơn được chia thành 2 tòa với thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm vươn rộng.
Các căn hộ đều đảm bảo đón gió và ánh sáng không bị khuất lấp, mang đến thịnh vượng và phong thủy tốt cho gia chủ.
Với tổng số 993 căn hộ với đa dạng các loai diện tích từ 50m2 đến 80m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh giới thiệu
Chung cư I-Tower Quy Nhơn tổ hợp căn hộ thương mại có tầm cỡ, nhận được sự chú ý lớn của cư dân khi được đầu tư bởi Đô Thành liên doanh Trainco.
Một trong những dự án chung cư hiếm hoi được sở hữu phát lý là sổ đỏ lâu dài và được nhập hộ khẩu thành phố.
Với tổng diện tích 10.748m2,  I-Tower Quy Nhơn được chia thành 2 tòa với thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm vươn rộng.
Các căn hộ đều đảm bảo đón gió và ánh sáng không bị khuất lấp, mang đến thịnh vượng và phong thủy tốt cho gia chủ.
Với tổng số 993 căn hộ với đa dạng các loai diện tích từ 50m2 đến 80m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh vị trí
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh vị trí - 1
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh vị trí - 2
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh vị trí - 3
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh vị trí - 4
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh mặt bằng
Mặt bằng chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ.
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh nhà mẫu
Đặc biệt căn hộ phải có nhiều ánh sáng, trông phải thật sự sang trọng và cao cấp.
Phòng khách tận dụng ánh sáng tối đa cùng hệ thống đèn thông minh tại các hệ tủ.
Dự án I-Tower Quy Nhơn Bình Định - ảnh tiến độ thi công

I-Tower Quy Nhơn

Street view
Yêu thích
Đã sao chép liên kết.
 • Đang mở bán
 • (Xem 0 đánh giá)
 • 30 - 35 triệu/m2
Giới thiệu

Chung cư I-Tower Quy Nhơn tổ hợp căn hộ thương mại có tầm cỡ, nhận được sự chú ý lớn của cư dân khi được đầu tư bởi Đô Thành liên doanh Trainco. Một trong những dự án chung cư hiếm hoi được sở hữu phát lý là sổ đỏ lâu dài và được nhập hộ khẩu thành phố.

 

 

Với tổng diện tích 10.748m2,  I-Tower Quy Nhơn được chia thành 2 tòa với thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm vươn rộng. Các căn hộ đều đảm bảo đón gió và ánh sáng không bị khuất lấp, mang đến thịnh vượng và phong thủy tốt cho gia chủ. Với tổng số 993 căn hộ với đa dạng các loai diện tích từ 50m2 đến 80m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

 

i tower quy nhon
Tổng quan dự án Chung cư I-Tower Quy Nhơn.

 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp với 4 tầng thương mại dùng để cho thuê văn phòng, nhiều gian hàng shopping, nhà hàng, khu vui chơi dành cho trẻ em.
Chung cư I-Tower Quy Nhơn tọa lạc tại đường Lê Duẩn, Phường Lý Thường Kiệt, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sở hữu vị trí đắc địa cách quảng trường trung tâm chỉ 5 phút di chuyển, hệ thống trường học các cấp, trường đại học Quy Nhơn. Xung quanh giáp nhiều đường lớn như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Diêm Hồng...

Tổng quan dự án

Số tầng
41
Số lượng sản phẩm
993 căn hộ
Số lượng tòa nhà
2
Mật độ xây dựng
50 %
Diện tích khu đất
10,748 m2
Diện tích xây dựng
5,305 m2
Năm khởi công
2019
Năm hoàn thành
2020
Thời gian mở bán
Tháng 1/2019
Thời gian bàn giao
2020

Mô tả dự án

CHUNG CƯ I-TOWER QUY NHƠN

 

🔹 Tên dự án: Chung cư I-Tower Quy Nhơn

🔹Chủ đầu tư: Đô Thành liên doanh TRAINCO

🔹Tổng diện tích: 10.748 m2, đất xây dựng: 5.305 m2 => mật độ XD chỉ 49,36%

🔹 Quy mô: 2 Block (Block A: 41 tầng, Block B: 36 tầng), tổng căn hộ: 993 căn hộ. Trung tâm thương mại, Siêu thị, nhà trẻ, hồ bơi…. từ tầng 1-5 , từ tầng 6-41 là để ở.

🔹Loại căn hộ: 1, 2, 3 phòng ngủ với diện tích từ 50, 60, 70, 80m2

🔹 Giá dự kiến: 30 - 35 triệu/ m2

🔹Sở hữu: Sổ đỏ lâu dài, nhập hộ khẩu thành phố.

 


I-Tower Quy Nhơn là một trong những dự án đầu tiên được triển khai theo hình thức khu thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ dành cho phân khúc cao cấp, được cấp sổ hồng ngay khi hoàn thành.

 

 Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành được tỉnh Bình Định giao đầu tư khu đất 10.748 m2 tại đường Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn để triển khai xây dựng dự án này. Dự án dự kiến được khởi công vào cuối tháng 10/2018.

 

I Tower xứng đáng là “viên ngọc xanh” giữa nơi đô thị sầm uất vừa có thể ở kết hợp với du lịch và khách sạn, định cư lẫn đầu tư. Tổng thể công trình gồm có hai khối tháp chính được đặt cạnh nhau và trải dài theo khu đất.

 

Được thiết kế với ý tưởng cánh buồm gắn liền với hình ảnh một thành phố biển đang phát triển mạnh mẽ, tạo được một điểm nhấn mới trong không gian kiến trúc đô thị.

 

Với những khoảng trống giữa hai khối nhà được tận dụng triệt để để bố trí thành quảng trường nhỏ trồng cây xanh.

 

Không chỉ giảm được bức xạ nhiệt, tạo điều kiện thông thoáng chiếu sáng tự nhiên tối đa cho các căn hộ, đồng thời, còn mang đến không gian xanh cho toàn bộ công trình, mà còn giúp cải thiện khí hậu góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân cư trú tại đây.

 

Đặc biệt, với kiểu bố trí này tạo một “view” nhìn  thoáng và đẹp hơn cho dự án.

 

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA


Công trình trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ I TOWER toạ lạc tại khu đất vàng nằm trên tuyến đường Lê Duẩn, Phường Lý Thường Kiệt, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – một trong những vị trí đắc địa thu hút giới đầu tư bất động sản, ở trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận đến hàng loạt chuỗi tiện ích như:

 

🔹Cách biển: 550 m
🔹Cách quảng trường trung tâm: 800 m
🔹Cách ngân hàng: 1,1 km
🔹Cách trung tâm hành chính: 1,7 km
🔹Cách trường tiểu học: 1,6 km
🔹Cách trung học cơ sở: 210 m
🔹Trung học phổ thông: 850 m
🔹Cách đại học Quy Nhơn: 1,1 km
🔹Cách sân bay Phù Cát: 32 km
🔹Cách đảo Kỳ Co: 21 km
🔹Tháp đôi Cham Pa:  3 km
🔹Đầm Thị Nại: 11 km
🔹Chỉ 5 phút để đến trung tâm thương mại


I-TOWER TẠO NÊN MỘT LIÊN KẾT KHỐI THỐNG NHẤT VÀ HOÀN CHỈNH

Bên cạnh đó, dự án I-Tower còn có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng. Toàn bộ công trình được bố trí 5 cổng ra vào ở hướng dọc theo đường Lê Duẩn và đường Nguyễn Tư. Lối vào khu căn hộ bố trí riêng biệt tiếp cận phía đường Nguyễn Tư, lối ra vào tầng hầm được bố trí ở hai bên hông công trình và được tiếp cận bằng mạng lưới giao thông cơ giới một chiều chạy xung quanh công trình, đảm bảo thông suốt ngay cả khi có sự cố xảy ra.

I-Tower Quy Nhơn nơi bạn được tận hưởng một không gian sống trong lành với những cảnh sắc đẹp như mơ. Đô Thành Land đã và đang từng bước tạo nên những căn hộ sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Và những cư dân tương lai của I-Tower Quy Nhơn sẽ được đắm chìm vào tuyệt tác của những căn hộ “view” nhìn ra biển mà đây chính là  “viên ngọc sáng” giữa lòng thành phố.

 

MẶT BẰNG TỔNG QUAN VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN

 

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

I-Tower Quy Nhơn chắc hẳn sẽ là niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu, không chỉ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và sang trọng; với “view” nhìn ra biển, không gian sống  trong lành giữa khu đô thị sầm uất, cùng những tiện ích thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây như. Tại I Tower, mọi thứ như trong tầm tay, nơi mà bạn cảm thấy thật thoải mái, yên tâm và thật thư thả. Giờ đây, bạn không còn phải đi đâu xa để nghỉ dưỡng, mà tất cả như trong một, sống tại gia như sống trong khu resort với tất cả mọi tiện ích hiện đại và tiện nghi cùng bầu không khí thật trong lành.

1. Khu phố đi bộ ngay trong chung cư

Ở I-Tower Quy Nhơn, bạn có thể trải nghiệm một phố đi bộ thu nhỏ ngay trong lòng chung cư vừa hiện đại, vừa tiện ích giúp bạn thư giãn thì còn gì tuyệt vời bằng.

2. Chỉ 5 phút đến đến trung tâm thương mại

Đặc biệt, ở I-Tower Quy Nhơn bạn không cần mất thời gian để xếp hàng lấy xe hay chạy một quãng đường dài để đến các khu mua sắm, mà đi bộ chỉ 5 phút đến các khu trung tâm thương mại sở hữu ngay món đồ mình cần mà không cần đi đâu xa.

3. Hệ thống siêu thị, quán bar, rạp chiếu phim ngay trong chung cư

Bên cạnh đó, I-Tower Quy Nhơn còn tích hợp nhiều tiện ích như hệ thống siêu thị, hệ thống quán bar, rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế ngay trong chung cư đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân sinh sống tại đây.

4. Hệ thống trường học trong nước và quốc tế

I-Tower Quy Nhơn không chỉ gần các trường công lập như trường Tiểu học, Trung học, Đại học Quy Nhơn, mà còn đầu tư xây dựng hệ thống trường học quốc tế giúp con em của bạn có điều kiện học tập và phát triển một cách toàn diện.

5. Bể bơi hai đầu dự án

I-Tower Quy Nhơn, còn đầu tư xây dựng bể bơi ở hai đầu dự án, giúp cư dân sinh sống trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và tiện ích nhất sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

6. Phòng tập gym

Để nâng cao sức khỏe, I-Tower Quy Nhơn đã thiết kế những phòng tập gym chuyên dụng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất để phục vụ cho các cư dân.

7. Khu công viên cây xanh rộng lớn 

Một điểm cộng lớn cho dự án I-Tower Quy Nhơn đó là thiết kế những khu công viên cây xanh xen kẽ ngay trong khu chung cư, giúp cư dân sinh sống tại đây tận hưởng bầu không khí trong lành ngay tại khu đô thị sầm uất.

8. Hệ thống bệnh viện, chăm sóc sức khỏe hiện đại

Chọn I-Tower Quy Nhơn, bạn là sẽ có cơ hội thụ hưởng những hệ thống chăm sóc sức khỏe, các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế gần khu dân cư, giúp giải quyết nhanh chóng khi có tình huống cấp bách xảy ra.

9. Hầm gửi xe thông minh

I-Tower Quy Nhơn còn trang bị thêm hầm gửi xe thông minh, hiện đại nên không cần lo lắng vì không ách tắc, mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm chỗ để xe, hay là lấy xe như các mô hình chung cư khác.

10. Hệ thống an ninh giám sát 24/24

Ở I-Tower Quy Nhơn, có hệ thống camera giám sát 24/24 bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sống trong một môi trường vừa trong lành, tiện ích và khâu an ninh luôn được đảm bảo.

11. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại

Ngoài ra, I-Tower Quy Nhơn còn đầu tư trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại giúp phát hiện những tình huống xảy ra nhanh chóng, đảm bảo tài sản và tính mạng của cư dân sinh sống tại đây.

 

Đăng ký nhận tư vấn
Đã gửi thông tin thành công.

Bất động sản thuộc dự án

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Vị trí - tiện ích xung quanh

Xem bản đồ Street view
Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Tiện ích dự án

Cơ sở vật chất
Khu vực để xe máy
Khu vực để ô tô
An ninh, Vệ sinh
An ninh bảo vệ
Hệ thống PCCC
Y tế, Giáo dục
Nhà thuốc, Quầy thuốc
Giải trí
Khu vui chơi trẻ em
Tiêu dùng, Ẩm thực
Cây ATM
Ngân hàng
Thể thao
Bể bơi trong nhà
0 đánh giá của Dự án
0.0

Rated: 5 stars

0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
 • Bạn đánh giá về vị trí như thế nào? Vị trí
 • Bạn vui lòng cho đánh giá về giá của dự án này. Giá
 • Bạn vui lòng cho đánh giá về chủ đầu tư. Chủ đầu tư
 • Bạn vui lòng cho đánh giá về tiện ích dự án. Tiện ích dự án
 • Bạn vui lòng cho đánh giá về tiện ích xung quanh. Tiện ích xung quanh
Nội dung đánh giá
0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Dự án lân cận

Khu đô thị An Phú Thịnh
Đang giao dịch
2.6 km
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Đống Đa, Quận Quy Nhơn, Thành Phố Bình Định
1.8 - 4 tỷ
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Đang giao dịch
14 km
21 - 34 triệu/m2
Quốc lộ 198, Xã Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
21 - 34 triệu/m2
2.2 - 33 tỷ
FLC Luxury Condotel Quy Nhơn - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Đang giao dịch
14.1 km
33 - 42 triệu/m2
Xã Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
33 - 42 triệu/m2
2.1 - 6.76 tỷ
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn