Dự án đang giao dịch

Có 1741 Dự án đang giao dịch

Nơi quy tụ tất cả thông tin về tất cả các dự án bất động sản hiện đang được giao dịch trên toàn quốc. Với đa dạng loại hình nhà đất từ nhà chung cư, biệt thự, nhà liền kề, đất nền dự án... khách hàng sẽ cảm thấy dễ dàng và thoải mái khi lựa chọn được nơi làm việc, định cư có mức giá hợp lý và thuận tiện cho công việc và các sinh hoạt hàng ngày của mình.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang dần "ấm" lên với sự ra mắt hàng loạt các dự án từ căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự, cao ốc văn phòng... Tính riêng mỗi ngày tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM có đến hàng trăm giao dịch mua bán, cho thuê nhà đất được thực hiện thành công.

Homedy đóng vai trò là chiếc cầu nối đưa các các cá nhân, tổ chức sở hữu nhà đất có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng và ngược lại những đối tượng có nhu cầu sử dụng sẽ được trực tiếp liên hệ với chủ sở hữu để tham quan dự án và ký kết thỏa thuận mua bán. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi được cung cấp các thông tin về nhà đất đầy đủ, chính xác và minh bạch từ Homedy.

Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm: