Cho thuê căn hộ mini, chung cư mini cho thuê

Có 335 Căn hộ chung cư mini đang giao dịch cho thuê

Đầu tư xây dựng căn hộ mini cho thuê hiện đang là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, với chi phí đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn. Hơn nữa, căn hộ mini đang là sự lựa chọn thích hợp của rất nhiều các hộ gia đình và văn phòng. Ưu điểm của các căn hộ mini là giá cả hợp lý (khoảng từ 1 – 5 triệu) diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng (từ 20 – 60m2), gần trung tâm và đặc biệt các dịch vụ được đảm bảo không kém gì các chung cư cao cấp

Tại khu vực Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều căn hộ mini cho thuê phù hợp với thu nhập của khách hàng. Tùy từng địa điểm, vị trí căn hộ mà có các mức giá cho thuê khác nhau, thường dao động từ 1- 6 triệu đồng. Các bạn có thể truy cập vào trang Homedy.com - Trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu để cập nhật thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác về giá cả, địa điểm, diện tích của các căn hộ mini cho thuê trên địa bàn Hà Nội.

Bộ lọc

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: