Ảnh 1
Vinaconex Building là cao ốc văn phòng hạng C với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh.
Cao ốc văn phòng Vinaconex Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, View đẹp. Dự án là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
Vinaconex Building sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.
Ảnh 1
Ảnh tổng quan 25320-
Ảnh tổng quan 25321-
Ảnh tổng quan 25322-
Hình ảnh đang được cập nhật.
Hình ảnh đang được cập nhật.
Ảnh 1
coming soon.

Cao ốc văn phòng Vinaconex Building

Street view
Giới thiệu

Cao ốc văn phòng Vinaconex Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát,….Vinaconex Building cao 10  tầng với diện tích sàn 200 m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h. Cao ốc văn phòng Vinaconex Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, View đẹp, văn phòng Vinaconex là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Tòa nhà Vinaconex Building với thiết kế nhiều cửa kính trong giúp cho bên trong mỗi văn phòng đều có ánh sáng đầy đủ giúp tiết kiệm điện. Ngoài ra, việc đảm bảo an toàn cho quý khách hay tránh những mất mát về vật chất đã được ban quản lý tòa nhà nghĩ đến bằng phương pháp kết hợp đội ngũ nhân viên bảo vệ đầy kinh nghiệm và đầy trách nhiệm cùng với hệ thống an ninh (camera) 24/24, hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho quý khách.

Tổng quan dự án

Số tầng
10
Tầng hầm
1
Số thang máy
2
Số lượng tòa nhà
1
Diện tích sàn trung bình
200 m2
Thông tin liên hệ
Đã gửi thông tin thành công.

Bất động sản thuộc dự án

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Vị trí - tiện ích xung quanh

Xem bản đồ Street view
Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Tiện ích dự án

Cơ sở vật chất
Khu vực để xe máy
Khu vực để ô tô
Hệ thống điện dự phòng
An ninh, Vệ sinh
An ninh bảo vệ : Bảo vệ 24/24
Dọn vệ sinh
Hệ thống PCCC : Hệ thống báo cháy
Camera giám sát
Tiêu dùng, Ẩm thực
Coffee shop