Tìm kiếm thông tin trên 4.345 dự án và hơn 185.837 bất động sản tại Homedy.com

Muốn mua nhà cũ tốt bạn cần tìm hiểu 3 yếu tố phong thủy sau

Muốn mua nhà cũ tốt bạn cần tìm hiểu 3 yếu tố phong thủy sau

Việc mua nhà cũ đã từng có người ở là chuyện bình thường ở các thành phố lớn, và khi này bạn nên tìm hiểu về phong thủy nhà cũ thật tốt để đảm bảo căn nhà bạn mua không bị cấm kỵ phong thủy nào.

Xem thêm

5 đồ vật kiêng đặt trong phòng cưới để hôn nhân bền vững

Theo phong thủy, việc bố trí nội thất phòng ngủ cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm bền vững của hai vợ chồng. Dưới đây là 5 món đồ cấm kỵ không nên đặt trong phòng cưới để tránh những bất đồng có thể xảy ra.

3 lưu ý phong thủy phòng ngủ cho các cặp đôi mới cưới

Hôn nhân là một trong những việc trọng đại của đời người, chính vì vậy bạn không nên xem nhẹ việc sửa chữa nhà cửa, sắp đặt đồ đạc trong nhà cho một sự khởi đầu mới. Việc chú ý đến phong thủy phòng ngủ cho các cặp vợ chồng mới cưới sẽ mang lại cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

8 loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy nhất bạn nên biết

Cây cảnh để bàn làm việc vừa giúp điều hòa không khí, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho bạn. Tham khảo ngau 8 loại cây phong thủy để bàn làm việc dưới đây.

Top 5 cây trồng trong nhà vừa mang phong thủy tốt, vừa chống bệnh ung thư hiệu quả

Ngoài tác dụng trang trí nhà cửa, 5 loại cây phong thủy dưới đây còn có tác dụng phòng chống bệnh ung thư hiệu quả và mang may mắn cho gia đình bạn.

Ra hoa đẹp còn hút manh tài lộc không thể thiếu cây phong thủy này

Chuyên gia phong thủy cho biết nhiều người có quan niệm trồng những cây hoa chỉ để cho đẹp nhà. Tuy nhiên, chính những cây hoa đó lại mang năng lượng giúp cho ngôi nhà hút thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

Nhà giàu săn cây phong thuỷ giá bạc tỷ dịp cuối năm

Khi dịp năm mới đang cận kề, theo quan niệm mua cây cảnh sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho ngôi nhà, giới nhà giàu đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để tìm mua những loại cây phong thuỷ siêu độc và hiếm.

Chọn cây phong thủy cho người kinh doanh không thể bỏ qua 2 tiêu chí then chốt này

Không nên trồng cây cây xương rồng bởi đặc điểm những chiếc gai nhọn trên thân cây tỏa ra năng lượng xấu sẽ không tốt cho kinh doanh.

12 con giáp trồng cây gì để tiền vào như nước? 

Theo quan niệm về phong thuỷ, mỗi con giáp sẽ có một loại cảnh phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút tiền tài và lộc. Cùng xem bạn phù hợp với loại cây nào nhé!

Hóa giải phong thủy cho ngôi nhà ở địa thế xấu, gia chủ hoàn toàn có thể tự làm

Không phải ngôi nhà nào cũng may mắn có được địa thế đẹp. Tuy nhiên, nếu ở trong một ngôi nhà có địa thế xấu, bạn vẫn có thể khắc phục được điều này.

9 quy tắc phong thủy cần kiêng kỵ với cửa chính bạn nên biết

Theo phong thủy, cửa chính tượng trưng cho “khẩu” của ngôi nhà, mà khẩu thì không nên quá chật hẹp. Khẩu càng lớn, vận khí của gia chủ càng thăng tiến hơn.