Mua bán Nhà riêng tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Có 11 Nhà riêng đang giao dịch mua bán tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ

Bình Tân là một quận nội thành mới của thành phố Hồ Chí Minh, lợi thế lớn nhất là khu vực này có tiềm năng quỹ đất lớn, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, đây  còn là cửa ngõ phía Tây của thành phố nên có hệ thống giao thông thuận lợi với quốc lộ 1A, bến xe miền Tây đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long… nhờ những lợi thế đó mà việc nhà dưới 1 tỷ quận bình tân tp hcm dễ dàng hơn, thuận lợi hơn các khu vực khác. Hơn nữa, khu vực Bình Tân được đánh giá là khu vực có lượng quỹ đất sạch lớn, đây là điều kiện cho sự phát triển của hoạt động mua nhà tại Bình Tân TP HCM giá dưới 1 tỷ phát triển hơn nữa.

Bộ lọc

Bình Tân là cửa ngõ phía Tây của TP Hồ Chí Minh, khu vực này tập trung rất đông công nhân và người lao động, người định cư từ các tỉnh phía Tây nên nhu cầu về nhà giá rẻ tại đây khá cao. Mặt khác, so với các quận trung tâm khác thì Bình Tân được đánh giá là quận có lượng quỹ đất rộng lớn nên giá giao dịch mua bán nhà đất tại đây cũng thấp hơn, vì thế để mua nhà tại Bình Tân giá dưới 1 tỷ là việc không mấy khó khăn, nó đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một môi trường sống trong lành, rộng rãi tại Hồ Chí Minh.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà tại quận Bình Tân TP Hồ Chí Minh giá dưới 1 tỷ các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất để có những quyết định đúng đắn và chọn mua căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà