Mua Bán Nhà Liền Kề

Có 981 Nhà liền kề đang giao dịch mua bán

Thị trường bán nhà liền kề tại các thành phố lớn có giao dịch rất tốt. Bởi đây là loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng và được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau. Đặc điểm của các căn nhà liền kề là có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu của nhà và các căn nhà liền kề cùng sử dụng chung một hệ thống tầng của khu vực đô thị. Mặt tiền của nhà liền kề thường hẹp để tiết kiếm các đường ống kỹ thuật và khả năng thuận tiện nhất để các gia đình tiếp cận với đường phố và các tiện nghi đô thị.

Nhà ở liên kề là loại nhà có lịch sử tồn tại và phát triển rất lâu đời. Các căn nhà liền kề thường có diện tích nhất định, thường thì bề rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu, diện tích của mỗi căn hộ bằng nhau và mỗi gia đình được khai thác sử dụng toàn bộ các không gian trong phạm vi mảnh đất của mình. Các căn hộ chỉ được tiếp xúc với thiên nhiên ở một hay hai hướng là chủ yếu vì các ngôi nhà ghép liền sát nhau vai kề vai, lưng kề lưng. Hình dáng khối căn của các ngôi nhà liên kế này rất đa dạng, có thể là hình chữ nhật, hình chữ L làm cho các dãy nhà ở trở nên sinh động và đa dạng hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu giao dịch mua bán nhà, các bạn nên tìm hiểu về thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng tại thời điểm bạn muốn giao dịch để có những quyết định đúng đắn và lựa chọn được căn nhà liền kề ưng ý nhất cho gia đình mình. Hiện tại có rất nhiều các dự án nhà liền kề được các chủ đầu tư chú trọng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ phù hợp cho gia đình mình nhé.

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà