Mua Bán Căn Hộ Loft-house

Có 54 Căn hộ Loft-house đang giao dịch mua bán

Lofthouse là kiểu căn hộ áp mái với trần cao có thể làm thêm tầng lửng, tạo thêm không gian sống rộng rãi, hiện đại và thoải mái. Đây là căn hộ thuộc nhóm “thượng lưu” trong các dự án chung cư cao cấp để tạo ra không gian sống tiện ích hơn, xóa bỏ cảm giác hạn chế về diện tích khi ở chung cư

Căn hộ lofthouse lợi hơn vì diện tích sử dụng nhiều hơn, hơn nữa phí quản lý hoặc bảo trì chỉ tính trên diện tích mét vuông sàn xây dựng mà không tính thêm phần lửng. Như vậy, diện tích sử dụng căn hộ tăng lên, khách hàng được sử dụng miễn phí tầng lửng.  Đây là một kiểu căn hộ áp mái với trần cao có thể làm thêm tầng lửng, tạo thêm không gian sống rộng rãi, hiện đại và thoải mái. 

Không giống như phong cách thiết kế truyền thống các căn hộ thông tầng cao cấp thường được thiết kế với những khoảng không rộng, những ô cửa sổ lớn, trần nhà thiết kế cao, sử dụng các loại vật liệu tự nhiên, đây là những yếu tố tạo nên sự “quyến rũ” hết sức đặc biệt của loại căn hộ này.

Ở Việt Nam, phân khúc căn hộ loft house đang được nhiều khách hàng quan tâm và số lượng bán ra thị trường ngày càng tăng.

Bộ lọc
Bộ lọc
Loại bất động sản
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Giá:
Diện tích:
Phòng ngủ:
Phòng tắm:
căn góc:
Hướng nhà: