Bật mí cách telesale hiệu quả cho môi giới bất động sản

Nhà môi giới - Hơn 1 năm trước

Kỹ năng telesale làm sao hấp dẫn khách hàng ngay từ những giây đầu tiên sẽ quyết định đến sự thành công của cuộc gọi chào mời bất động sản. Để telesale hấp dẫn, ấn tượng với khách hàng, bạn có thể tham khảo những kỹ năng dưới đây:

Hiểu biết kỹ bất động sản trước khi telesale

Bất động sản là một sản phẩm có giá trị lớn, bởi thế để khách hàng lựa chọn sản phẩm này và đầu tư mỗi môi giới bất động sản buộc phải nắm vững thông tin về các sản phẩm để tư vấn một cách nhiệt tình và tự tin.

Mỗi một môi giới bất động sản cần mất 1 đến 2 tuần đến nắm rõ các thông tin như vị trí, tiềm năng, giá trị… của dự án. Chỉ khi bạn nắm chắc được các thông tin bạn mới thành công trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng qua điện thoại.

Thực tế, có rất nhiều người làm bất động sản thực hiện telesale cho khách ngay cả khi chưa nắm rõ, hiểu rõ những thông tin cần thiết về dự án. Đây là một sai lầm chết người bởi nếu khách muốn hiểu biết thêm thông tin về dự án và đặt ra vài câu hỏi về chủ đầu tư, về cơ sở pháp lý của dự án. Nhưng bạn lại ngắc ngứ và không thể trả lời được. Như vậy chính bạn đã tước đi cơ hội của mình khi để vụt mất một khách hàng tiềm năng.

ky-nang-telesale
Kỹ năng telesale đòi hỏi hiểu về sản phẩm bất động sản

Soạn sẵn kịch bản và xử lý tình huống

Mỗi cá nhân môi giới bất động sản trước khi thực hiện telesale nên có cho bản thân một ít kịch bản, bạn nên viết ra giấy vừa gọi điện cho khách hàng vừa xem nhằm tránh sự vấp váp trong thông tin. Đồng thời bạn phải đề xuất cho mình những tình huống khách hàng có thể hỏi nhằm tránh những bỡ ngỡ, về thông tin.

Chuẩn bị không gian đủ yên lặng và chuẩn bị quay số, kịch bản, bút kí, sale kit là những thứ phải có bên mình khi thực hiện telesale.

Tạo thái độ vui vẻ, thân thiện khi telesale

Dù không gặp trực tiếp khách hàng nhưng bạn vẫn luôn phải thể hiện sự vui vẻ, thân thiện trong suốt cuộc điện thoại cho dù khách hàng có phản ứng thế nào với cuộc gọi của bạn.

Đối với ngành bất động sản, việc mỗi ngày thực hiện telesale hơn 100 và hơn một nửa trong số đó bị khách hàng từ chối tiếp chuyện là chuyện bình thường. Dù vậy, cách gọi điện thoại cho khách hàng hiệu quả là bạn không được nản chí, không được để năng lượng của mình tụt xuống. Hãy coi đó là chuyện thường tình trong ngành của mình, coi những cuộc điện thoại kia là những lần tập dượt cho những cuộc điện thoại tiềm năng sau đó.

Chú ý đến tâm lý khách hàng khi gọi

Đánh vào tâm lý khách hàng là cách tạo sự chú ý hiệu quả nhất. Dù không gặp mặt trực tiếp khách hàng bạn vẫn hoàn toàn có thể đánh vào tâm lý họ thông qua cách đề cập đến danh dự, lòng tự trọng của họ.

Thực chất nghệ thuật telesale bất động sản rất nhiều, rất đa dạng để được chỉ dẫn và luyện tập nhuần nhuyễn những kĩ năng telesales trong bất động sản cũng như trong các lĩnh vực khác chắc chắn bạn sẽ thành công.

>> Bài viết nổi bật:

7 quy tắc "kim cương" đầu tư đất nền TPHCM không thể bỏ qua giúp an toàn, lãi cao

Tổng hợp kinh nghiệm mua bán đất nền quận 9 đầu tư 80% sinh lời

N. Phương (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Nhà môi giới

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bí quyết tăng 40% năng suất với công cụ CRM cho môi giới của Homedy

Hiện nay, việc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể xem là chìa khóa quan trọng trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Những môi giới có tầm nhìn rộng trong ngành đang tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh như: Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn, marketing hiệu quả hơn, gia tăng khách hàng mục tiêu. Việc áp dụng công cụ CRM cho môi giới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thay đổi này.

1 ngày trước

Môi giới "điêu đứng" vì Nghị định cấm gọi điện quảng cáo BĐS từ 01/10/2020

Mới đây Chính phủ ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP (có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2020) sẽ xử lý mạnh tay đối với tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi rác. Điều này là đáp ứng mong mỏi của không ít người dân tuy nhiên lại khiến không ít môi giới BĐS “điêu đứng”.

2 ngày trước

SMS và Email marketing thường xuyên gặp lỗi spam? Đây mới là kênh hiệu quả cho môi giới!

SMS và Email Marketing là những kênh tiếp thị truyền thống, chi phí rẻ, cho phép tiếp cận lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, trước sự khắt khe của Chính phủ với Nghị định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác khiến hầu hết các chiến dịch quảng cáo của bạn “dính” spam và khó tiếp cận khách hàng?

1 tuần trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn