Thị trường

Giảm giá nhà đất Quận 4: Các dự án cao cấp đón cơ hội “vàng”

Trước tình hình quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiến, Quận 4 có kế hoạch điều chỉnh giảm đến 8,77 ha quỹ đất dành cho nhà ở trong năm 2020. Đồng thời tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, hạ tầng,...

3 giờ trước

Bất chấp đại dịch, nhu cầu bất động sản công nghiệp vẫn tăng

Tính tới thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 đã tác động đến hầu hết các lĩnh vực của bất động sản từ nhà ở, văn phòng, bán lẻ cho tới nghỉ dưỡng nhưng riêng lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp được đánh giá ít chịu tác động nhất.

5 ngày trước

Covid-19 bùng phát thay đổi xu hướng đầu tư BĐS ra sao?

Dịch Covid-19 tiến triển phức tạp khiến xu hướng đầu tư bất động sản tại nước ta có nhiều biến đổi. Các sản phẩm BĐS xanh, hướng đến vấn đề sức khỏe lên ngôi, đòi hỏi các nhà phát triển phải linh hoạt để tái cơ cấu các dòng sản phẩm.

6 ngày trước

Chuyên gia dự báo giá nhà đất nếu Covid-19 bùng phát mạnh trở lại

Giá nhà đất trên thị trường thứ cấp có thể sẽ giảm nếu giãn cách xã hội xảy ra một lần nữa. Đây sẽ là cơ hội tốt cho người mua có nhu cầu thật.

6 ngày trước

Đâu là điểm sáng đầu tư bất động sản khi Covid-19 tái bùng phát?

Về cơ bản, các loại hình bất động sản với mục đích đầu tư trung và dài hạn vẫn được quan tâm hơn so với kinh doanh dòng tiền trong ngắn hạn.

1 tuần trước

33 dự án được phép bán nhà hình thành trong tương lai tại Hà Nội

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách các dự án đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh theo luật kinh doanh bất động sản.

1 tuần trước

Nguyên nhân giá nhà Hà Nội, TPHCM sẽ tăng mạnh, vượt Singapore

Theo tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa do nhu cầu nhà ở tại Việt Nam đang rất lớn nên giá bất động sản Hà Nội, TP.HCM sẽ tăng mạnh. Thậm chí trong tương lai còn đắt hơn cả Singapore.

1 tuần trước

Giá vàng tăng cao ảnh hưởng đến thị trường BĐS ra sao?

Hiện nay thị trường bất động sản đang tạm thời bị vàng chiếm vị trí đầu tiên trong nhóm kênh trú ẩn an toàn giai đoạn giá kim loại quý liên tục lập đỉnh.

1 tuần trước

Phản ứng từ thị trường bất động sản khi Covid - 19 quay trở lại

Các chuyên gia bất động sản nhận định tin tức về các ca nhiễm mới tại Đà Nẵng sẽ có tác động mạnh đến hoạt động kinh doanh của các khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí tại Việt Nam với từng mức độ khác nhau. Phản ứng từ thị trường bất động sản có nhiều thay đổi.

1 tuần trước

BĐS Mỹ diễn biến lạ thường bất chấp Covid-19

Trước tình trạng nền kinh tế thế giới suy thoái bởi dịch bệnh, thị trường nhà đất ở Mỹ vẫn “ăn nên làm ra”. Đây thực sự là những diễn biến lạ thường so với nhiều quốc gia khác.

1 tuần trước

Hòa Bình trong cơn bão bất động sản vùng ven

Hòa Bình ngày càng nhận được sự quan tâm lớn trong cơn bão bất động sản vùng ven. Chỉ sau 3 năm, những dải đồi nằm ngay cửa ngõ Tây Bắc đã và đang được thay thế bằng những công trình xây dựng khác nhau.

1 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn