Tư vấn

Vietcombank là ngân hàng gì? Lãi suất vay mua nhà Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng gì? Rất nhiều người đang quan tâm về sản phẩm vay vốn mua nhà và lãi suất vay mua nhà ngân hàng Vietcombank hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

2 ngày trước

Khi đồ trong nhà thuê hỏng: Chủ nhà hay người thuê nhà là người phải chịu trách nhiệm?

Không ít các cuộc xung đột giữa chủ nhà và người thuê nhà khi đồ trong nhà thuê hỏng. Vậy ai là người cần chịu trách nhiệm sửa chữa? Cùng tìm hiểu chi tiết theo quy định pháp luật để tránh những xung đột không đáng có xảy ra!

3 ngày trước

Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu gồm những gì, chi phí bao nhiêu? Giải đáp chi tiết!

Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu là vấn đề liên quan đến pháp lý được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy, khi cấp sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, người dân cần chuẩn bị những hồ sơ gì, chi phí bao nhiêu và nộp cho đơn vị nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết!

3 ngày trước

"Sống còn" với nguyên tắc 30/30/3 khi mua nhà mùa dịch

Dịch Covid-19 đã khiến thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn, lãi suất cho vay giảm. Mua nhà đất thành công trong thời kỳ này, hãy nằm lòng nguyên tắc 30/30/3 quan trọng dưới đây.

3 ngày trước

Tránh bẫy "câu chữ" trong hợp đồng mua bán nhà đất

Hợp đồng mua bán thường có đến hàng chục trang giấy, hàng trăm điều khoản. Vì vậy nếu không để ý kỹ, người mua nhà đất rất dễ rơi vào cái bẫy "câu chữ". Phải tới khi tranh chấp xảy ra, người mua mới biết mình thua thiệt!

4 ngày trước

Thuê chung cư mini giá rẻ: Sinh viên cần lưu ý những gì?

Thuê chung cư mini cho sinh viên giá rẻ không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên sinh viên cần lưu ý những khi tìm hiểu thông tin và đặt bút ký hợp đồng thuê nhà?

5 ngày trước

Chiến lược cho nhà đầu tư ít vốn thời Covid

Nhu cầu đầu tư BĐS thời Covid-19 diễn ra không quá sôi động bởi nhiều khó khăn tài chính. Các nhà đầu tư nhỏ ít vốn cần nắm bắt những cơ hội nào phù hợp nhất trong thời điểm này?

5 ngày trước

Căn hộ 1+1 là gì? Tổng hợp dự án căn hộ 1+1 nổi bật hiện nay

Căn hộ 1+1 là gì? Đây là loại hình cư trú được những người độc thân hoặc cặp vợ chồng mới cưới đang rất quan tâm. Cùng Homedy.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

5 ngày trước

Thuê nhà trọ cho sinh viên: Kinh nghiệm đối phó với chủ nhà trọ “quái ác”

Không ít chủ nhà trọ có những chiêu trò để “hành” sinh viên thuê trọ nhằm kiếm thêm tiền, điều này khiến nhiều bạn sinh viên năm nhất chân ướt chân ráo lên thành phố rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Đó là những chiêu trò gì và cách xử lý như thế nào?"

1 tuần trước

Luật thuê căn hộ cơ bản, sinh viên cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình!

Song song với hợp đồng thuê nhà, thì để bảo vệ quyền lợi của mình, các bạn sinh viên hoặc người thuê căn hộ cần nắm rõ những quy định của pháp luật về luật thuê nhà. Trong trường hợp bất kỳ bên nào vi phạm, bạn cũng sẽ có căn cứ để giải quyết, tránh bị thiệt hại.

1 tuần trước

PGbank là ngân hàng gì? Lãi suất vay mua nhà ngân hàng PG Bank

PGBank là ngân hàng gì? Rất nhiều người đang quan tâm về sản phẩm vay vốn mua nhà và lãi suất vay mua nhà ngân hàng PGBank hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1 tuần trước

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn