Dành cho môi giới

4 dự án bất động sản nghỉ dưỡng khả năng sinh lời cao nhất sau Covid-19
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi mạnh mẽ. Sau cuộc "sàng lọc" Covid-19, giờ đây nhiều nhà đầu tư dễ dàng đánh giá các dự án chất lượng, trong đó có thể kể đến 4 dự án sau.
Dành cho môi giới - 1 tháng trước
10 mẫu đăng tin bán nhà khiến người đọc phải CLICK ngay
10 mẫu đăng tin bán nhà dưới đây được Homedy tổng hợp, đánh giá cao về tỷ lệ click, tỷ lệ khách hàng quan tâm, liên hệ với người đăng.
Dành cho môi giới - 1 tháng trước
Mẫu kịch bản sale phone đất nền thu hút khách hàng từ 30 giây đầu
Có nhiều môi giới hoàn thành hàng trăm cuộc gọi theo data khách hàng mỗi ngày nhưng vẫn không có kết quả tốt. Bạn nghĩ mình đã làm đúng cách chưa? Bạn đã thực sự có được một kịch bản sale phone đất nền, bất động sản chất lượng?
Dành cho môi giới - 1 tháng trước
Các ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất vay mua nhà tháng 5/2020
Các ngân hàng lớn liên tục triển khai và mở rộng gói sản phẩm vay mua nhà trên toàn quốc. Giờ đây, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trả góp có thể dễ dàng vay tại nhiều đơn vị với chính sách hỗ trợ khác nhau. Lãi suất vay mua nhà tháng 5/2020 tại các ngân hàng cũng có những thay đổi nhất định.
Dành cho môi giới - 1 tháng trước
Cò đất là gì? Khác biệt giữa cò đất và môi giới BĐS chuyên nghiệp
Cò đất là gì? Thuật ngữ quen dùng trong đời sống hàng ngày nhưng không phải ai cũng nắm rõ về nó. Thậm chí, nhiều người không phân biệt được cò đất với nhà môi giới BĐS.
Dành cho môi giới - 1 tháng trước
Đầu tư lướt sóng là gì? Quy tắc đầu tư lướt sóng BĐS bất bại
Đầu tư lướt sóng là gì? Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là đầu tư BĐS thì không thể bỏ qua khái niệm này.
Dành cho môi giới - 1 tháng trước
Môi giới bất động sản là gì? Thu nhập mỗi tháng bao nhiêu?
Môi giới bất động sản là gì, mức lương của nhân viên môi giới nhà đất mỗi tháng là bao nhiêu. Nếu đang quan tâm đến những vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất.
Dành cho môi giới - 2 tháng trước
Hé lộ cảnh đẹp khó cưỡng tại bán đảo quay show Too Hot To Handle
Too Hot To Handle đang là show truyền hình thực tế khiến khán giả trên toàn thế giới trở nên “quay cuồng”. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Thông qua những góc máy của show, một khu nghỉ dưỡng biệt lập tuyệt đẹp hiện ra khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng…
Dành cho môi giới - 2 tháng trước
Bí quyết xương máu cho nhà môi giới BĐS trong mùa Covid
Môi giới BĐS vốn dĩ đã là một công việc không hề đơn giản. Trong tình hình kinh tế gặp nhiều biến động, thị trường địa ốc đang chao đảo vì Covid-19,  ít nhà môi giới nhà đất đang vô cùng hoang mang, thậm chí nghĩ đến việc bỏ nghề.
Dành cho môi giới - 2 tháng trước
Bất động sản nghỉ dưỡng sau dịch Covid: Sẽ hồi phục mạnh mẽ?
Hội môi giới BĐS Việt Nam dự báo rằng, nếu tháng 5, tháng 6 Việt Nam khống chế thành công sự lây lan của đại dịch thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng sau dịch Covid sẽ có những động thái tích cực và có dấu hiệu khôi phục trở lại.
Dành cho môi giới - 2 tháng trước
Thị trường bất động sản dần khởi sắc sau lệnh nới lỏng cách ly xã hội
Việt Nam đang là một trong số ít các quốc gia nhận được nhiều lời khen về khả năng phòng chống dịch Covid-19. Điều này bước đầu đang khiến cho thị trường bất động sản dần khởi sắc.
Dành cho môi giới - 2 tháng trước
Tuyệt chiêu “bán nhà mùa dịch không khó” từ môi giới BĐS chuyên nghiệp
Chia sẻ tuyệt chiêu bán nhà mùa dịch doanh thu khủng từ môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
Dành cho môi giới - 2 tháng trước
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn