MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Thông báo ngừng hoạt động “Tài khoản khuyến mãi” trên hệ thống Homedy

15/07/2019 11:42

Từ ngày 15/07/2019, Homedy sẽ chính thức ngừng hoạt động “Tài khoản khuyến mãi” và thay thế bằng chương trình tích điểm Happy Homedy. 

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua, Homedy xin trân trọng thông báo ngừng hoạt động “Tài khoản khuyến mãi” và thay thế bằng chương trình tích điểm Happy Homedy từ ngày 15/07/2019.

Theo đó, Happy Homedy là chương trình tích điểm siêu hấp dẫn dành cho toàn thể khách hàng thân thiết của Homedy với 4 hạng gồm: Happy Basic, Happy Silver, Happy Gold và Happy Diamond. 

Khi quý khách chi dùng trên hệ thống của Homedy càng nhiều thì số điểm tích lũy sẽ càng lớn và thứ hạng càng cao. Tương ứng với thứ hạng là những quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn như: Tặng gói tin đăng, tích lũy điểm, xem danh sách tin chính chủ không giới hạn, gắn huy hiệu và xuất hiện ở danh sách môi giới nổi bật, đăng tin không cần duyệt, nhận sms thông báo, tặng tin đăng miễn phí trong tháng sinh nhật…

Với việc thay thế “Tài khoản khuyến mãi” bằng chương trình tích điểm Happy Homedy, cứ 1.000 đồng trong “Tài khoản khuyến mãi” quý khách sẽ được chuyển đổi thành 1 điểm tiêu dùng trong chương trình tích điểm Happy Homedy. Theo đó, điểm tiêu dùng là điểm mà quý khách có thể sử dụng để quy đổi ra nhiều sản phẩm và quà tặng của Homedy. 

Từ ngày 15/07/2019, Homedy sẽ chính thức ngừng hoạt động “Tài khoản khuyến mãi” và thay thế bằng chương trình tích điểm Happy Homedy. 

Ví dụ: Trong tài khoản khuyến mãi của quý quý khách có 1.000.000 đồng, từ ngày 15/7/2019, tài khoản tích điểm sẽ có 1000 điểm tiêu dùng. Với số điểm tiêu dùng này, quý khách hàng có thể quy đổi thành rất nhiều ưu đãi và sản phẩm hấp dẫn như thẻ điện thoại, voucher mua sắm, áo mưa, mũ bảo hiểm, sổ tay... 

Lưu ý rằng, số điểm được chuyển đổi từ “Tài khoản khuyến mãi” sang chương trình tích điểm Happy Homedy sẽ hết hạn sử dụng sau ngày 31/12/2019. Do đó, quý khách cần chú ý thời gian để sử dụng điểm tích tích lũy hiệu quả. 

Thông tin chi tiết về chương trình Happy Homedy, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây!

BẠN VẪN CÒN THẮC MẮC?