MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh giới thiệu
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 1
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 2
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 3
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 4
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 5
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 6
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 7
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 8
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh giới thiệu
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 1
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 2
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 3
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 4
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 5
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 6
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 7
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tổng quan - 8
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh vị trí
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng - 1
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng - 2
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng - 3
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng - 4
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng - 5
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh mặt bằng - 6
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 1
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 2
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 3
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 4
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 5
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 6
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 7
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 8
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 9
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 10
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 11
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 12
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 13
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh nhà mẫu - 14
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiến độ thi công
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 1
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 2
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 3
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 4
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 5
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 6
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 7
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 8
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 9
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 10
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 11
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 12
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 13
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 14
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 15
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 16
Sakana Resort Hoà Bình - ảnh tiền độ thi công - 17

Sakana Resort Hoà Bình

Street view
Yêu thích
Đã sao chép liên kết.
  • Đang mở bán
  • (Xem 0 đánh giá)
  • 2 tỷ
Giới thiệu

Sakana Resort là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang được chú ý nhất tại Hoà Bình trong thời gian gần đây. Biệt thự nghỉ dưỡng được coi là một trong những loaị hình được đầu tư nhiều nhất hiện nay. Sakana Resort nổi bật bởi thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ "Sakana" trong tiếng Nhật nghĩa là "Cá", đem lại trong mỗi thiết kế của Sakana Resort đều mang âm hưởng của thiên nhiên.

Từ 248 biệt thự có hình nơm cá độc đáo, có bể bơi ngay trong nhà diện tích từ 100 m2 đến 250m2. Nội thất đầy đủ, độc lập đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sự tối giản của phong cách Nhật Bản được toát lên tuyệt vời trong từng chi tiết, tôn trọng sâu sắc giá trị thiên nhiên mà vẫn sang trọng, tinh tế. Mỗi căn hộ đều có ban công và bể vơi view hướng thiên nhiên dành cho khách hàng ngắm nhìn hoàng hôn và bình minh tuyệt vời ngay trong chính căn hộ của mình. Trong cảnh sắc của Sakana sử dụng 4 loại hoa chính Hoa Đào – Hoa Mơ – Hoa Mận – Hoa Gạo đều đặc trưng cho vùng Tây Bắc, bố cục được sắp xếp hài hoà hợp lý. 

sakana resort
Tổng quan dự án Sakana Resort.


Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao, Sakana Resort mang đến hệ thống tiện ích 5 sao, với tiện ích nội khu cao cấp, phục vụ hàng ngàn lượt khách du lịch. Từ bể bơi Biodesign, nhà hàng dịch vụ cafe, nhà hàng nằm tại vị trí trung tâm, hệ thống Spa, phòng tập, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em…, để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất dành cho du khách.
Sakana Resort toạ lạc tại Khu sinh thái Hồ Dụ – Mông Hóa – Kỳ Sơn – Hòa Bình. Từ Hà Nội di chuyển chỉ mất 1 tiếng, mặt hướng hồ lưng tựa núi nằm trong vùng đất " Địa Linh Nhân Kiệt".

 

Tổng quan dự án

Số lượng sản phẩm
248 lô biệt thự nghỉ dưỡng
Diện tích khu đất
360,000 m2
Năm khởi công
2019
Năm hoàn thành
2020
Thời gian mở bán
Tháng 7/2019
Thời gian bàn giao
Quý III/2020

Mô tả dự án

SAKANA RESORT


🔹 Chủ đầu tư:  Công ty Cổ Phần Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô
🔹  Quy mô : 12ha
🔹  Có tổng cộng 248 biệt thự nghỉ dưỡng
🔹  Có 56 căn SAKANA VILLAS với thiết kế hình Nơm độc đáo
🔹  Lô đất: Tiêu chuẩn 150m2, tổng diện tích xây dựng (gồm hành lang, hiên, bể bơi) là 80m2, với căn 2 tầng là 130m2. Tính cả diện tích không gian dùng chung là 300m2.
🔹  Các căn Villas đều độc lập, được đầu tư đầy đủ nội thất cao cấp, hệ thống điều hòa, thông gió và xử lý rác thải đạt chuẩn resort 5 sao.

Lấy nguồn cảm hứng vô tận từ thiên nhiên, cùng núi rừng và con người Tây Bắc. Chúng tôi mô phỏng hình ảnh chiếc Nơm khổng lồ, tạo nên một cái nhìn mới lạ, hấp dẫn và gần gũi giữa con người với thế giới tự nhiên. Đặc biệt trong kiến trúc độc đáo của biệt thự Sakana, hàng trăm thanh nan gỗ được uốn cong theo chiều của từng thanh nan nơm và lắp ghép thành một chiếc ''Nơm'' khổng lồ.

Tối đa hóa không gian xanh của núi rừng nguyên sơ, ngắm nhìn Hồ Dụ uốn lượn thế rồng bay thơ mộng. Vùng đất vượng khí và mát mẻ quanh năm là điều kiện tuyệt vời để SAKANA trở thành nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo giúp tái tạo cuộc sống an nhiên.

Diện tích biệt thự 150m2 bao gồm bể bơi cùng nội thất và dịch vụ vận hành đạt chuẩn 5 sao. Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, không gian xanh theo tiêu chuẩn Lotus, tối giản và hiện đại tạo nên đẳng cấp nghỉ dưỡng núi khó nơi nào có được.

ĐỊA THẾ VÀNG CHO  DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ


Tọa lạc tại Hồ Dụ, Kỳ Sơn, Hòa Bình. Giáp các tuyến giao thông huyết mạch, quốc lộ 6 và cao tốc Láng - Hòa Lạc. Với 50 phút chạy xe từ Hà Nội, SAKANA Spa & Resort nằm trong khu vực giao thông hiện đại và thuận lợi, nơi cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, giao thoa giữa nền văn hóa Tây Bắc và Đại đô thị đang phát triển.

HÒA BÌNH - TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN DU LỊCH


Dự án Sakana Resort Hòa Bình sau khi được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương thực hiện dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ tại Kỳ Sơn, Hòa Bình, Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần Big Sky làm đối tác tư vấn phát triển và quản lý vận hành. Theo đó, hai công ty sẽ cùng phối hợp để áp quy trình quản lý xanh - Eco Management ngay từ khi thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp dưới tên thương mại Sakana Spa & Resort Hòa Bình.

Sakana Spa & Resort Hòa Bình có địa chỉ tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, nơi có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với núi non cùng hồ nước tự nhiên rộng, không gian trong lành. Theo ông Trung, Sakana Spa & Resort Hòa Bình sẽ được khai thác theo một hướng mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái, đồng thời đảm bảo tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng.

Hòa Bình là điểm nóng du lịch khu vực gần trung tâm Hà Nội. Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô cho các kì nghỉ ngắn ngày đã và đang là xu hướng tất yếu của khách du lịch và các gia đình ở thành phố lớn, xu hướng này đang và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các năm tới.

 

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN 

 

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SAKANA RESORT

 

MẶT BẰNG CHI TIẾT BIỆT THỰ

 

BỐ TRÍ NỘI THẤT BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SAKANA RESORT

 

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Là một dự án nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới các tiện ích cao cấp nội khu, đủ năng lực phục vụ hàng ngàn khách hàng với dịch vụ cao cấp.

1. BỂ BƠI BIODESIGN BIODESIGN Pools là công nghệ hồ bơi sinh học duy nhất được chứng nhận trên toàn thế giới mang tính đột phá đến từ Italy. Công nghệ BIODESIGN Pools đã thay thế các cấu trúc bê tông cốt thép cồng kềnh bắng đá tự nhiên kết hợp với các vật liệu chống thấm an toàn và thân thiện giúp bảo vệ môi trường hơn so với các hồ bơi truyền thống.

2. NHÀ DỊCH VỤ CAFE & NHÀ HÀNG TRUNG TÂM Hệ thống nhà dịch vụ Cafe, các nhà hàng trung tâm được bố trí ở vị trí đẹp nhất, view hồ. Các công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn "xanh" bởi KTS Võ Trọng Nghĩa, một trong những KTS tài ba, chắc chắn mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3. HỆ THỐNG CÂY CẢNH MANG ĐẶC TRƯNG TÂY BẮC Sakana Resort chú trọng đầu tư hệ thống cây cảnh quan với "Tứ đại thiên mỹ hoa" đặc trưng của Tây Bắc: Hoa Ban - Hoa Gạo - Hoa Mận - Hoa Đào. Sakana sẽ là điểm đến tuyệt vời của mỗi du khách bởi những sắc màu rực rỡ nhất của Tây Bắc.

4. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU KHÁC Bên cạnh bể bơi Biodesign, nhà dịch vụ & hệ thống cây cảnh độc đáo, Sakana Resort còn chú trọng đầu tư hệ thống Spa, phòng tập, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em..., để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất dành cho du khách.

Chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng các chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho các nhà đầu tư, cụ thể: KHẢ NĂNG TẠO DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH VÀ KHAI THÁC CHO THUÊ
🔹  Cam kết thuê lại biệt thự để khai thác nghỉ dưỡng với thời hạn tối thiểu 15 năm, thanh toán trước 5 năm tiền thuê.

🔹  Chia sẻ 35% doanh thu khai thác dịch vụ phòng, tối thiểu từ 200 - 300 triệu/năm, thanh toán hàng quý. (Giá cho thuê căn 2 phòng ngủ là 5 triệu/đêm)

🔹 Cam kết mua lại biệt thự sau ngày 30/12/2021 nếu nhà đầu tư có nhu cầu thanh khoản. Giá mua lại bằng 100% số tiền nhà đầu tư đã thanh toán + lãi suất 10%/năm. 
🔹 30 đêm nghỉ mỗi năm. Nhà đầu tư & Gia đình sẽ có điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay sát thủ đô, với 30 đêm nghỉ/năm cùng các ưu đãi giảm giá khác. 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SAKANA RESORT

 

 

Đăng ký nhận tư vấn
Đã gửi thông tin thành công.

Bất động sản thuộc dự án

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Không có thông tin bất động sản nào trong mục này.

Vị trí - tiện ích xung quanh

Xem bản đồ Street view
Chọn bán kính
Chọn loại tiện ích

Tiện ích dự án

Cơ sở vật chất
Khu vực để xe máy
Khu vực để ô tô
Khuôn viên cây xanh
Hồ nước
Ghế cộng đồng
An ninh, Vệ sinh
Lễ tân
An ninh bảo vệ
Dọn vệ sinh
Hệ thống PCCC
Phòng (sảnh) chờ
Giải trí
Làm đẹp - Spa
Phòng xông hơi
Khu vui chơi trẻ em
Bar
Tiêu dùng, Ẩm thực
Siêu thị
BBQ
Thể thao
Bể bơi ngoài trời
0 đánh giá của Dự án
0.0

Rated: 5 stars

0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
  • Bạn đánh giá về vị trí như thế nào? Vị trí
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về giá của dự án này. Giá
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về chủ đầu tư. Chủ đầu tư
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về tiện ích dự án. Tiện ích dự án
  • Bạn vui lòng cho đánh giá về tiện ích xung quanh. Tiện ích xung quanh
Nội dung đánh giá
0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

Dự án lân cận

Khu nghỉ dưỡng sinh thái The Melody Villas
Đang giao dịch
10.6 km
3.8 - 4.2 triệu/m2
Đường Quốc lộ 6, Xã Dân Hòa, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình
3.8 - 4.2 triệu/m2
1.2 - 2.2 tỷ
Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Kai Resort
Đang mở bán
10.9 km
5.5 - 14.5 triệu/m2
Xã Mông Hóa, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
5.5 - 14.5 triệu/m2
1.2 - 5.8 tỷ
Biệt thự nghỉ dưỡng Ohara Villa & Resort
Đang mở bán
15.1 km
9.3 triệu/m2
Quốc lộ 6, Xã Dân Hòa, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
9.3 triệu/m2
1.4 - 2 tỷ
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn