Nhà đất - Bất động sản Khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO

Chủ đầu tư

Có 14 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê tại Khu căn hộ Idico Tân Phú

Khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO (hay còn được gọi là IDICO Đầm Sen) nằm tại trung tâm Quận Tân Phú, đối diện là khu công viên giải trí rộng lớn Đầm Sen Quận 11. Dự án được thiết kế gồm 3 block cao 20 tầng với 741 căn hộ có diện tích từ 42 - 72 m2. IDICO Tân Phú được thiết kế gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt là trung tâm thương mại và khu căn hộ điển hình. Dự án được đầu từ bởi Idico và được Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép xây dựng số 127/GPXD ngày 18/08/2011.

Các căn hộ của IDICO Tân Phú được thiết kế sang trọng, hiện đại và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu. Không gian sống của mỗi căn hộ không quá lớn cũng không quá nhỏ, phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, và gia đình trẻ có 1 - 2 con. 

Dự án IDICO Tân Phú bàn giao căn hộ thuộc block A và B cho khách hàng vào tháng 10/2016, tiến độ dự án vượt thời gian dự kiến càng khẳng định uy tín của chủ đầu tư IDICO. Tin vui này thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng lẫn nhà đầu tư khi block C của dự án được mở bán vào quý IV/2016.

Xem chi tiết dự án

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà