Nhà đất - Bất động sản Chung cư Anland Complex

Chủ đầu tư

Có 14 Nhà đất - Bất động sản đang giao dịch mua bán hoặc cho thuê tại Chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Complex có tên thương mại là Chung cư Anland Complex Building do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Anland Complex được xây dựng với quy mô một khu đô thị sinh thái và cũng là dự án đầu tiên đạt ngưỡng cấp độ 3 của mô hình sinh thái nhà ở.

Với hi vọng tạo nên một vùng đất xanh, bền vững cho nhiều thế hệ cư dân trong tương lai, AnLand Complex tự hào trở thành một dự án có tỷ lệ phủ xanh trên đầu người lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Không chỉ vậy, Chung cư Anland Complex còn được trang bị với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn gồm: Hệ thống nhà ở Smarthome, bãi để xe thiết kế thông minh, khu vực phòng tập Gym, Spa, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, khuôn viên vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ cao cấp khác, hứa hẹn mang đến cơ hội sống và tận hưởng hiện đại nhất cho cư dân thành thị.

chung cu anland complex
Toàn cảnh chung cư Anland Complex.

 

Xem chi tiết dự án

Rất tiếc, Homedy không tìm thấy kết quả ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, Homedy đã tìm thêm những thông tin liên quan dưới đây mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 • Hot
  Thương lượng
  So sánh

  • Thương lượng
  • m2
  Cách trung tâm km
Bộ lọc Chọn lại
Loại bất động sản
Khoảng giá
Diện tích
Khu vực
Phòng ngủ
Phòng tắm
Hướng nhà