MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê chưa bao giờ “hot” đến thế

Thị trường trong nước - Hơn 1 năm trước

Với sự ấm dần lên của nền bất động sản (BĐS) những năm gần đây, cùng nguồn cầu về nhà ở luôn luôn quá tải, nhu cầu an cư của cư dân Thành phố luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, BĐS cho thuê cũng vì thế mà phát triển rất mạnh mẽ.

Giá trị BĐS cho thuê

Với sự biến động liên tục của giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán làm giảm khả năng đầu tư của các nhà đầu tư. Trước tình hình ma trận thị trường tài chính đầy bất ổn, các nhà đầu tư không khỏi băn khoăn về việc kiếm tìm một kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2016.

Lúc này, với sự ấm dần lên của thị trường BĐS, cùng nguồn cầu dồi dào, BĐS cho thuê thực sự đã lên ngôi, không chỉ trong năm 2016 mà giá trị cho thuê nhà ở sẽ còn kéo dài trong tương lai.

Hình thức đầu tư BĐS cho thuê

Các hình thức đầu tư cho thuê BĐS phổ biến ở Việt Nam

Hiện tại ở thị trường Việt Nam đang tồn tại 03 loại hình nhà đất cho thuê thu hút nhất bao gồm: cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ, cho thuê nhà phố.

Cho thuê căn hộ cao cấp thường hướng đến các đối tượng doanh nhân, trí thức, công chức… những người có khả năng tài chính tương đối tốt và muốn tìm cho mình một nơi ở tiện nghi, cao cấp.

Cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ thường hướng đến các đối tượng cư dân có mức thu nhập trung bình muốn có một nơi ở an toàn với hệ thống tiện ích nội khu và mức giá thuê hợp lý.

Cho thuê nhà phố hướng tới mọi đối tượng cư dân, những người đơn giản là có nhu cầu sinh sống gần nơi làm việc, không gian riêng tư, giá rẻ… Có lẽ đây là loại hình phổ biến nhất tại Thủ đô hiện nay, khi mà nhiều khu nhà được xây dựng chỉ để cho thuê, nhà phố xây lên cho thuê… mức sinh lời sẽ rất cao trong vòng 1 năm.

Kết luận

Mức lãi suất sinh lời của BĐS cho thuê là không thể phủ nhận, do đó ngày nay có rất nhiều hộ gia đình, nhà đầu tư bỏ một số tiền lớn cho việc xây dựng phòng cho thuê, mua căn hộ chung cư sau đó cho thuê lại… Trong năm 2016, BĐS cho thuê vẫn phát triển trên con đường có sẵn từ xưa cho tới nay và đặc biệt phát triển khi xã hội ngày càng hội nhập.

Theo Homedy Blog Thị trường

Từ khóa:
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn