Vingroup 'chơi lớn': Mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ hãng sản xuất smartphone hàng đầu Tây Ban Nha

Thị trường trong nước - 4 tháng trước

Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu và Công ty VinSmart thuộc Tập đoàn Vingroup đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện, nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart.

VinSmart đã mua lại bản quyền sở hữu trí tuệ của BQ với mục đích phát triển 2 dòng smart-phone thuộc phân khúc cao cấp và bình dân, mang thương hiệu Vsmart. Đây chính là đòn bẩy cho sự phát triển của smart-phone mang thương hiệu Việt với thiết kế hiện đại cùng công nghệ đạt chuẩn châu Âu.

Vinsmart kỳ vọng sẽ tận dụng tối đa thế mạnh của BQ từ khâu nghiên cứu, thiết kế phát triển đến sản xuất sản phẩm. Song song với đó, VinSmart vs BQ sẽ cùng phối hợp chặt chẽ để nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như sử dụng các công nghệ hiện đại nhất thế giới trong sản xuất.

vinsmart

BQ hiện đang hợp tác với các đối tác công nghệ uy tín trên thế giới như Qualcomm, Google,…cùng nhiều trường đại học Tây Ban Nha để phát triển công nghệ sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm Vsmart.

BQ là Công ty công nghệ hàng đầu châu Âu được thành lập năm 2010 với trụ sở tại Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Ưu điểm của BQ là thiết kế độc đáo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Riêng với sản phẩm smart-phone, BQ đang sở hữu 3 dòng sản phẩm cho các phân khúc khách hàng khác nhau: Cao cấp, Trung cấp và Bình dân .

VinSmart được thành lập 6/2018, là thành viên của Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh của công ty là sản xuất điện thoại thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và được vận hành theo định hướng cách mạng công nghệ 4.0.

>>> XEM THÊM:

VinFast bất ngờ mua lại toàn bộ hệ thống phân phối và sản xuất ô tô của GM Việt Nam

‘Hé lộ’ bên trong tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81 một tháng trước ngày khai trương

Những dự án 'khủng' nào của tập đoàn Vingroup sắp tung ra thị trường?

K.Phương

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/