Tử vi Kỷ Mão 1999: Chi tiết tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Phong thuỷ - 2 tuần trước

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 tốt hay xấu? Chi tiết tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người sinh năm 1999 Kỷ Mão ra sao từ lâu đã là mối quan tâm của không ít người. Và dù bạn là nam hay nữ sinh năm 1999 thì cũng đừng quên tham khảo tử vi chi tiết trong bài viết dưới đây của Homedy nhé!

Đời sống của nam và nữ mạng Kỷ Mão 1999 thường rất phong phú với nhiều trạng thái, màu sắc hơn hẳn những tuổi khác. Ở nhiều giai đoạn, cuộc sống của họ có thể xuất hiện những biến cố khó lường nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tổng quan tử vi người sinh năm 1999 Kỷ Mão

 • Mệnh: Thổ (Thành Đầu Thổ - Đất trên thành)

+ Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc

 • Tuổi: 22 tuổi

 • Con giáp: Con Mèo

 • Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000

 • Cung Cung Đoài: Cung Khôn

 • Tuổi hợp làm ăn: Giáp Thân, Tân Tỵ, , Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Giáp Thân

 • Tuổi đại kỵ: Ất Dậu, Bính Tý, Tân Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Bính Dậu

 • Số cát tường, may mắn: Số 1, 6, 7, 2, 5, 8, 9

 • Màu thích hợp: Màu nâu đất, vàng sậm, đỏ, da cam, hồng, tím

 • Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

 • Năm khó khăn nhất: 

+ Nam mạng: Các năm 26 – 28 – 31 – 33 – 38 – 45 tuổi

+ Nữ mạng: Các năm  23 – 32 – 44 tuổi

 • Giờ xuất hành hợp nhất: Giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ

Tử vi Kỷ Mão 1999

Theo kiến thức phong thủy, người sinh năm 1999 hợp màu nâu đất và vàng sậm nhất

Tuy cùng mệnh, cùng năm tuổi và cầm tinh con Mèo nhưng giữa nam mạng Kỷ Mão 1999 và nữ mạng Kỷ Mão 1999 lại có những tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên khác nhau. Theo đó, có thể tóm tắt con người của họ thông qua vài thông tin như sau:

Người nam Kỷ Mão: Họ thường phải trải qua khá nhiều thử thách và sóng gió trong cuộc đời mà không có sự sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè. Gánh nặng của họ phải tự mình chống đỡ, cánh tay sẽ vững mạnh khi từ năm 30 tuổi trở lên, con đường công danh sự nghiệp sẽ nhanh chóng phát triển và đạt đến tầm cao mới.

Người nữ Kỷ Mão: Họ là người sáng trí, lanh lợi và bản lĩnh. Ngược lại với những người nam sinh năm 1999, nữ mạng Kỷ Mão thường được mọi người xung quanh giúp đỡ, yêu thương. Về cơ bản, con đường sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân của họ khá hanh thông nên cuộc sống cũng vì thế trở nên nhẹ nhàng hơn.

Khái quát tử vi trọn đời nam nữ mạng Kỷ Mão 1999:

Số này nhỏ tuổi có tiền,

Nhưng đâu giữ được bay liền theo tay.

Xuân sinh lỗi số đắng cay,

Mồ hôi nước mắt chảy hay ròng ròng.

Gặp hồi cực khổ gian truân,

Vợ chồng khắc bạc muôn vàn thảm thương.

Anh em ba mẹ hai dòng,

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi bên.

Thấy ai năn nỉ xót xa,

Vàng bạc có sẵn, móc ra đưa liền.

Thế rồi phản phúc tự nhiên,

Ơn thì chẳng thấy oan liền theo tay.

Chờ cho cuối vận phát tài,

Cây già kết trái bằng hai những ngày.

Tử vi Kỷ Mão 1999

Người sinh năm 1999 cầm tinh con Mèo

Người tuổi Mão 1999 tính cách như thế nào?

Tính cách người sinh năm 1999 được bộc lộ rõ qua mọi câu nói, cách hành xử đối với những người xung quanh. Cụ thể: 

 • Yêu thích sự tự do: Những người sinh năm 1999 thường mộng mơ, yêu thích sự phóng khoáng và tự do. Chính vì vậy, họ không thích bị bó hẹp trong mọi tiêu chuẩn cũng như những đố kỵ, ganh đua trong cuộc sống. Điều họ thích là sự tự do, làm điều theo ý thích mà không cần thỏa mãn hay đáp ứng yêu cầu của bất cứ ai khác.

 • Ôn hòa, nhẹ nhàng: Người tuổi Mão 1999 có đặc tính chung là cư xử có chừng mực, giữ hòa khí đối với mọi người xung quanh. Họ không ưa tranh giành trong mọi tình huống, thậm chí trong một số trường hợp họ sẵn sàng bỏ qua những lợi ích để đảm bảo hòa khí chung. Cũng chính vì thế, nam nữ sinh năm 1999 thường được mọi người xung quanh quý mến.

 • Giàu lòng nhân ái, vị tha: Người sinh năm Kỷ Mão 1999 dễ thấu hiểu và đồng cảm với mọi người xung quanh. Họ có thể cho đi bằng cả trái tim, giúp đỡ mọi người một cách tận tâm tận lực nhất. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng chở che, bao dung và lắng nghe dù cho mọi người có bảo họ ngốc nghếch đến cỡ nào.

Con đường sự nghiệp người sinh năm Kỷ Mão 1999

Con đường công danh sự nghiệp người sinh năm 1999 Kỷ Mão luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong toàn bộ thông tin tử vi của tuổi này. Để xác định một cách chính xác, bạn cần phân biệt rõ ràng giữa con đường sự nghiệp của nam 1999 và con đường sự nghiệp của nữ 1999.

Sự nghiệp của nam mạng tuổi Mèo 1999

Con đường công danh sự nghiệp của Mão 1999 nhìn chung khá vất vả, thăng trầm. Từ khi “trải đời” cho đến trước năm 30 tuổi, họ luôn phải tự thân vận động nỗ lực và cố gắng trên năng lực của bản thân. Những sự giúp đỡ từ gia đình hay bạn bè thường là rất ít, thậm chí là không có. 

Mặc dù vậy, sau quá trình cố gắng và nỗ lực tích lũy được, từ năm 30 tuổi trở đi sự nghiệp của nam giới 1999 bắt đầu có những dấu hiệu tích cực. Nếu kiên trì và có những hướng đi đúng, sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến nhanh chóng, cuộc sống dư dả trong tầm tay khi chưa đến 50 tuổi.

Sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mèo 1999

Con đường sự nghiệp nữ giới tuổi Mão 1999 có thể nói nhiều thuận lợi hơn đàn ông tuổi này. Dù gặp phải không ít khó khăn và áp lực nhưng họ được hậu thuẫn và giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, những người xung quanh. 

Công việc chỉ khó khăn trong giai đoạn đầu, đến năm 28 tuổi mọi thứ sẽ dần đi vào quỹ đạo. Qua đó, giúp con gái sinh năm 1999 có thêm nhiều tài lộc, may mắn và vững chắc trong tương lai.

Đường tình duyên người sinh năm 1999 như thế nào?

Con đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 thường phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, cũng chính vì có những chướng ngại nên họ mới biết được đâu là chân ái thực sự của cuộc đời mình, từ đó biết trân trọng mối quan hệ giữa hai người hơn.

Tử vi Kỷ Mão 1999

Đường tình duyên của nam mạng 1999 Kỷ Mão

Chuyện tình yêu người con trai sinh năm 1999 thường không có quá nhiều biến cố, chông gai nhưng dễ bị đứt quãng và trải qua nhiều lần thay đổi. Nguyên nhân chính có lẽ cũng chính từ tính cách yêu sự tự do, ghét bị quản thúc gò bó của người tuổi ngày. Theo đó, chuyện tình yêu người sinh năm 1999 được phản ánh qua từng nhóm tuổi như sau:

 • Nam giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 (tính theo Âm lịch): Theo tử vi tướng mệnh, nam giới 1999 sinh vào các tháng này cần có ít nhất 2 mối tình trước khi tìm được người bạn đời phù hợp.

 • Nam giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 (tính theo Âm lịch): Khi sinh vào các tháng này, các anh chàng mệnh Thổ 1999 cần phải trải qua ít nhất 3 mối tình trước khi tìm được bến đỗ hạnh phúc cuối cùng.

 • Nam giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 6, 7 và 11 (tính theo Âm lịch): Đàn ông sinh năm 1999 khi sinh vào các tháng này có số “hưởng” khi dễ dàng tìm được chân mệnh thiên tử. Dù là vậy bạn cũng đừng nên quá chủ quan, hãy nuôi dưỡng và bảo vệ mối quan hệ nếu muốn thu về trái ngọt là một đám cưới viên mãn.

Đường tình duyên của nữ mạng 1999 Kỷ Mão

Trái ngược với đường tinh duyên của nam giới 1999, phụ nữ tuổi này thường có chuyện tình yêu mâu thuẫn, nhiều ngang trái và thách thức. Nếu không khéo léo và biết nhường nhịn tình yêu có thể bị đánh mất, đổ vỡ. 

Tử vi Kỷ Mão 1999

 • Nữ giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 1, 2, 5,8 và 10 (tính theo Âm lịch): Những cô gái sinh vào tháng này thường trải qua nhiều mối tình đẹp nhưng lại nhanh tan vỡ. Nguyên nhân có lẽ là do sự cả thèm chóng chán, yêu thích sự tự do đã “ăn sâu” trong tính cách, bản chất của họ.

 • Nữ giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 4 và 9 (tính theo Âm lịch): Những người sinh tháng này thường xảy ra chiến tranh lạnh xuyên biên giới. Nếu không thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau, tình yêu của họ sẽ khó lòng đến được đích đến.

 • Nữ giới Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (tính theo Âm lịch): Nếu bạn sinh vào những tháng này thì nền tảng kết nối bất động sản Homedy xin chúc mừng bạn. Những người con gái 1999 sinh tháng này đều có đường tình duyên sáng lạn, dễ tìm được tình yêu đích thực. Cuộc sống hôn nhân của người sinh tháng này cũng rất vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn.

Trên đây là một số thông tin về tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên của tuổi Kỷ Mão 1999 nam nữ mạng. Homedy hy vọng rằng, những thông tin ít ỏi trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về kiến thức phong thủy tuổi này và luôn thành công trên mọi con đường đã chọn.

>> XEM THÊM:

Tử vi trọn đời người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Trẻ sinh năm 2021 mệnh gì? Cách xem con sinh năm 2021 hợp mệnh bố mẹ

Vân Anh (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Những câu thần chú linh nghiệm nhất cầu thần tài, may mắn trong thi cử

Những câu thần chú linh nghiệm nhất là những lời thành kính từ tâm gửi đến các vị chư thần tài. Dưới đây là tổng hợp những câu thần chú linh nghiệm được Homedy tổng hợp lại, mời bạn cùng tham khảo.

6 ngày trước

Cách đặt bát hương trên bàn thờ đúng, tránh phạm đại kỵ

Cách đặt bát hương trên bàn thờ như thế nào là chính xác? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để tuân thủ đúng theo những nguyên tắc quan trọng nơi thờ tự, tránh phạm phải lỗi đại kỵ phạm tội trước thần linh.

6 ngày trước

Cung Ma Kết: Tổng hợp tất cả những điều cần biết về tiểu Ma Kết

Cung Ma Kết (♑) còn có tên là Nam Dương, được xác định từ ngày 22/12 đến ngày 19/01 hàng năm. Nam nữ thuộc cung Ma Kết có xu hướng là thủ lĩnh, người dẫn dắt và lãnh đạo.

1 tuần trước

Tứ linh trong tử vi toán thuật dưới góc nhìn chuyên gia phong thủy

Tứ linh trong tử vi là gì? Tứ linh chiếu mệnh có ý nghĩa như thế nào đối với mỗi người? Nếu bạn đang quan tâm về tứ linh thì đừng quên tham khảo bài viết dưới đây của Homedy!

1 tuần trước

Cúng động thổ xây nhà: Ý nghĩa, nghi thức và bài cúng chuẩn nhất

Cúng động thổ xây nhà là một nghi thức quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tiến hành xây dựng công trình nhà ở. Theo quan niệm, việc cúng động thổ cần được thực hiện bài bản và đúng nguyên tắc để tránh vận xui, giúp công việc được hanh thông và thuận lợi.

1 tuần trước

Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo phong thủy

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy sẽ giúp chủ nhân có con đường sự nghiệp hanh thông, phát triển rực rỡ. Vậy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn hướng bàn làm việc nào cho phong thủy, mời bạn cùng Homedy đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

1 tuần trước

1976 mệnh gì? Tổng quan vi cuộc đời tuổi Bính Thìn

1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 khắc với mệnh nào, hợp với mệnh nào? Con đường công danh sự nghiệp tiền tài của người sinh năm 1976 Bính Thìn sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của Homedy.

1 tuần trước

Tổng hợp các loại tranh gỗ treo tường phổ biến và ý nghĩa phong thủy

Tranh gỗ từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa độc đáo được người Việt gìn giữ và truyền qua bao thế hệ. Ngày nay, khi nền công nghiệp hóa phát triển những bức tranh gỗ treo tường mộc mạc được chạm khắc tinh xảo càng trở nên độc đáo và có giá trị hơn.

1 tuần trước

Cung Bảo Bình (20/1-18/2): Xem chi tiết tính cách, tình yêu, sự nghiệp Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo đứng thứ 11 trong tổng số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bảo Bình sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 hàng năm, được chiếu mệnh bằng sao Thổ và sao Thiên Vương nên thường mang tính cách mạnh mẽ, kiên cường.

2 tuần trước

Mèo thần tài vẫy tay mang ý nghĩa gì?

Mèo thần tài là gì? Mèo thần tài có ý nghĩa gì khi được trưng bày trong các cửa hàng, quán ăn? Hãy cùng khám phá những ý nghĩa về chú mèo vẫy tay đáng yêu này trong bài viết dưới đây của Homedy nhé!

2 tuần trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
  Mở App