Trường đua ngựa, đua chó rộng hơn 500.000m2 sẽ được xây dựng ở Đà Nẵng

Thị trường - Hơn 1 năm trước

500.000m2 cho trường đua ngựa, 80.000m2 cho trường đua chó là 2 trong 6 dự án trọng điểm của Đà Nẵng được xây dựng.

Chương trình hưởng ứng “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư “ và tuyên dương doanh nghiệp tiêu biểu với sự tham dự của hơn 50 doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn vừa được diễn ra ngày 4/4 tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Phó bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ cho biết Cẩm Lệ là quận đồng bằng bán trung du nằm trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và giao điểm của nhiều trục giao thông chính như Quốc lộ 1A, 14B.

>>>Xem thêm:18.000 tỷ đồng để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất lấy từ đâu?

Hiện nay địa bàn đang có 3.200 doanh nghiệp, 5.300 hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động. Cẩm Lệ còn có Khu công nghiệp Hòa Cầm với hạ tầng đồng bộ thu hút 64 dự án đầu tư, trong đo có 7 dự án FDI.

truong dua cho
Trường đua chó sẽ đem lại sức hút lớn cho quân Cẩm Lệ (ảnh minh họa)

Quận Cẩm Lệ đang đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, du lịch, bất động sản.

Cẩm Lệ đang là một trong những quận có quỹ đất đô thị dồi dào với 13 khu đất trống dành cho các dự án đầu tư, thương mại, dịch vụ. Hiện nay, đã có mặt bằng 244.000m2 và 200.000m2 chưa có mặt bằng.

truong dua cho
Ảnh minh họa

Hiện nay, Cẩm Lệ đang có đến 6 dự án trọng điểm thành phố vô cùng thu hút: Bệnh viện chuyên khoa chất lượng cao hơn 4.000m2; Dự án Khu liên hợp thể dục thể thao Hòa Xuân; Trường đua ngựa 500.000 m2; Trường đua chó 80.000 m2 (phường Hòa Xuân); Làng Ẩm thực quốc tế 20.000 m2 (phường Hòa Thọ Đông); Cụm Công nghiệp Cẩm Lệ, diện tích 300.000 m2, (Phường Hòa Thọ Tây)", ông Đức thông tin.

>>>Xem thêm: Nội bộ lục đục, khu đô thị 2.800 tỷ của Trung Nguyên tại Đắk Lắk triển khai đến đâu?

truon dua cho
Ảnh minh họa

Ông Phạm Nam Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ cam kết rằng các nhà đầu tư sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện mọi thành công dự án và đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai. Ông Sơn khẳng định: “Ở đâu trên địa bàn quận Cẩm Lệ mà doanh nghiệp có khó khăn thì ở đó sẽ có mặt của chính quyền để cùng tháo gỡ”.

Trường đua ngựa, đua chó sẽ được xem là một trong những dự án đem lại nguồn kinh tế lớn cho Đà Nẵng về nhiều mặt: du lịch, dịch vụ, bất động sản trong tương lai.

>>>Xem thêm: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kí kết hợp tác với 2 trường đại học lớn thế giới xây VinUni

HM

Theo Homedy Blog Thị trường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhật Bản: Người nghèo sống ở nhà riêng, người giàu sống ở chung cư

Khác với số đông người Việt Nam cho rằng người giàu sống ở nhà riêng hay biệt thự, người có thu nhập trung bình dành dụm mua chung cư. Người giàu ở Nhật lại có xu hướng lựa chọn chung cư, người có thu nhập trung bình lại sống ở nhà riêng.

14 giờ trước

Vàng tiếp tục rớt giá thảm, có nên mua bất động sản tích trữ?

Tích trữ vàng là thói quen tiết kiệm truyền thống của không ít người dân. Trong đó chủ yếu là người lớn tuổi hoặc dân buôn bán nhỏ lẻ. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản mới thực sự là kênh chiếm ưu thế.

17 giờ trước

Giảm giá nhà đất Quận 4: Các dự án cao cấp đón cơ hội “vàng”

Trước tình hình quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiến, Quận 4 có kế hoạch điều chỉnh giảm đến 8,77 ha quỹ đất dành cho nhà ở trong năm 2020. Đồng thời tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, hạ tầng,...

1 ngày trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn