MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Thiết kế thông minh cho căn hộ nhỏ

Kiến trúc - Hơn 1 năm trước

Với việc sử dụng màu sắc cùng bài trí nội thất hợp lý sẽ giúp không gian sống của căn hộ nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Dưới đây là thiết kế những căn hộ dưới 50 m2 nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ không gian sống và tiện nghi cho cả gia đình.

Căn hộ này có diện tích chỉ 45 m2 của một cặp vợ chồng trẻ đã được cải tạo lại để không gian sống rộng rãi, thoáng đãng hơn. 

Việc sử dụng các màu sắc trung tính giúp căn phòng có nét đẹp hiện đại mà cũng lâu bị lỗi mốt mà có thể mới mẻ trong nhiều năm. 

Căn phòng thứ 2 có diện tích 46 m2, màu sắc có điểm nhấn hơn với màu đen xuất hiện có chủ ý tại những khu vực cần tạo điểm nhấn như khu bếp, bàn ăn. Căn hộ này trông khá rộng rãi và nó chỉ gồm 2 phòng chức năng chủ yếu là khu vực sinh hoạt chung và phòng ngủ. Giường gấp được lựa chọn để có thể xếp gọn vào tường khi không cần sử dụng.

Ở căn hộ thứ 3, sự kết hợp tưởng chừng như ngẫu hứng của cặp đôi đen – trắng làm cho nội thất căn hộ khá thú vị.

Căn hộ thứ 4 có trần khá thấp nên bức tường hình học có vai trò như một điểm nhấn để trần nhà trông cao hơn và không gian thoáng đãng hơn.

Và cuối cùng là căn hộ có 1 phòng ngủ chỉ 35m2. Điều đặc biệt là là nó có đầy đủ các khu vực riêng biệt cho sinh hoạt, ăn uống, làm việc và thư giãn. Góc làm việc khá nhỏ nhưng chủ nhà đã khéo léo khắc phục hạn chế bằng cách đặt bàn gần cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên làm bớt cảm giác ngột ngạt.

Theo cafeland 

Theo Homedy Blog Nhà hạnh phúc

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/