Tìm kiếm thông tin trên 4.775 dự án và hơn 203.554 bất động sản tại Homedy.com

Mới chỉ 1 tháng thị trường BĐS đã thu hút 77,6 triệu USD

Mới chỉ 1 tháng thị trường BĐS đã thu hút 77,6 triệu USD

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư) trong tháng 1, thị trường BĐS đã thu hút 77,6 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài, chiếm 6,2% tổng vốn đầu tư đã đăng ký.

Xem thêm

Hà Nội: Chung cư khu vực nào ‘đội’ giá nhanh nhất?

Tại các quận ở Hà Nội, chỉ số giá bất động sản căn hộ chung cư đều tăng so với quý III/2017.

Soi cận cảnh siêu dự án chống ngập 10.000 tỉ tại TP.HCM

Sau hơn 14 tháng thi công, dự án giải quyết ngập tại TP.HCM do triều khu vực có xét biến đổi khí hậu (giai đoạn 1) đã đạt hơn 68% khối lượng xây dựng. Kết quả hiện tại cho thấy tiến độ xây dựng nhanh hơn 8 tháng so với hợp đồng BT đã ký kết.

Mặt bằng bán hàng Tết: Thuê 1m phải trả 2 triệu đồng

Một số chủ kinh doanh hàng Tết vừa cho biết thông tin, để có mặt bằng cần phải thuê sớm, thậm chí có những nơi phải "có mối quan hệ" mới thuê được. Giá thuê cũng không hề rẻ.

Điểm danh 20 thương hiệu bất động sản tiêu biểu năm 2017

Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức vừa diễn ra với các thương hiệu bất động sản tiêu biểu.

Xu hướng BĐS 2018: "Nói thật - Làm thật - Quảng cáo thật"

Ngày 26/1/2018, đã diễn ra cuộc hội thảo “Xu hướng Marketing BĐS 2018” với sự hiện diện của 2 khách mời lão làng trong ngành Marketing BĐS hiện nay diễn giả Tuấn Hà -  CEO Vinalink & Chairman VAG và diễn giả Minh Trần – Chuyên gia Marketing BĐS.

Một khúc sông Tô Lịch được hồi sinh

Xã Vĩnh Quỳnh (huyện Thanh Trì) là một trong những khu vực mà sông Tô Lịch chảy qua bị ô nhiễm và tắc nghẽn dòng chảy. Nhưng, nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương, đến nay, khúc sông này đã hoàn toàn thay đổi.

Giao dịch nhà lẻ sôi động vào cuối năm

Thị trường nhà lẻ, nhà đất, nhà riêng không lúc nào ngừng nhộn nhịp, nhưng càng về cuối năm, hoạt động này càng sôi động hơn và giá cũng tăng mạnh.

Loạt dự án giao thông ngàn tỷ sẽ giúp BĐS Quảng Ninh “thăng hoa” trong năm 2018

Năm 2018, sẽ có hàng loạt các dự án hạ tầng lớn đi vào sử dụng sẽ là đòn bẩy để thị trường BĐS Quảng Ninh bứt phá trên nhiều lĩnh vực.

4 yếu tố tạo nên sức hút của thị trường mua bán đất Biên Hòa

Thời gian gần đây, thị trường mua bán đất Biên Hòa trở nên sôi động hơn, rất nhiều các chủ đầu tư, khách hàng đặc biệt quan tâm đến thị trường BĐS khu vực này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt tại Biên Hòa.

Ráo riết săn tìm mặt bằng cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn

Tại TP.HCM, hơn 10 thương hiệu cửa hàng tiện lợi đang chen chúc nhau và so kè quyết liệt trong cuộc đua tìm mặt bằng mở cửa hàng mới.