Tìm kiếm thông tin trên 4.775 dự án và hơn 203.554 bất động sản tại Homedy.com

Xuân Vận Trung Quốc: Nhà ga ngập chìm biển người

Xuân Vận Trung Quốc: Nhà ga ngập chìm biển người

Trung Quốc được xem là đất nước có những cuộc di cư lớn nhất trên thế giới. Đó là khi hàng triệu người rời các thành phố lớn và lên đường về đoàn tụ gia đình dịp Tết Nguyên Đán.

Xem thêm

Hàng trăm giao dịch BĐS Mỹ đứng trước nguy cơ “đóng băng”

Nếu như dự thảo ngân sách 2018 không được thông qua, hàng trăm nghìn giao dịch mua bán bất động sản tại Mỹ se bị ách tắc không tìm được lối ra.

Trung Quốc sẽ xây 'Vạn Lý Trường Thành' để chống tội phạm

Khi mà tình trạng bạo lực và và tội phạm ở vùng phía tây Trung Quốc khiến chính quyền khu tự trị Tân Cương quyết định xây dựng bức tường thành khổng lồ để giảm thiểu số người thiệt mạng.

Nhật Bản đau đầu với vấn nạn nhà bỏ hoang

Nhật Bản đang ngày càng có nhiều ngôi nhà xuống cấp bỏ hoang tại các đô thị. Điều này khiến cho giới chức trách Nhật đang đau đầu tìm hướng giải quyết.

Trung Quốc xây dựng thành công tháp lọc không khí lớn nhất thế giới

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc báo cáo tháp lọc đồ sộ sản sinh hơn 10 triệu m3 không khí sạch mỗi ngày.

Chính sách thuế mới của Donald Trump tác động như nào đến thị trường BĐS Mỹ?

Theo ông Jonathan Miller – giám đốc Công ty định giá BĐS Miller Samuel: “chính quyền đang khiến những người có ý định mua nhà tại Mỹ phải chần chừ. Và chắc chắn tỷ lệ sở hữu nhà trong năm nay sẽ không cao như năm 2017”.

Trở thành nữ tỷ phú BĐS giàu thứ 4 thế giới sau khi bị chồng chê vô dụng

“Bà tốt hơn là nên chẳng làm gì cả”, đó là câu nói mà chồng bà Rita Tong Liu từng quở trách khi bà có ý định kinh doanh. Tuy nhiên, câu nói đấy không thay đổi được quyết tâm của Liu, khi mà chỉ với 1 triệu HKD cùng với miếng đất ở Ma Cao của mẹ, đến nay bà đã có 3.8 tỷ USD.

Top 5 doanh nhân bất động sản thế giới 2017

Danh sách 5 tỷ phú bất động sản giàu nhất thế giới vừa được tạp chí Forbes xếp hạng tính các tỷ phú thế giới tính đến thời điểm cuối tháng 12/2017.

Giá nhà tại Hồng Kông tiếp tục kỷ lục Châu Á

Hồng Kông nổi tiếng với thị trường bất động đắt đỏ bậc nhất toàn cầu. Tuy nhiên giá nhà ở đây vẫn không ngừng tăng khiến mọi người bất ngờ.

Tại sao giới nhà giàu Mỹ chọn đi thuê thay vì mua nhà?

Mặc dù thừa sức để sở hữu một ngôi nhà hoành tráng, nhưng nhiều người giàu tại Mỹ không muốn mua, mà họ đi thuê nhà.

Nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam vượt xa bà Hillary Clinton

Không chỉ riêng Việt Nam, CEO hãng hàng không Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo còn là nữ tỷ phú duy nhất của khu vực Đông Nam Á được Forbes vinh danh.