Tìm kiếm thông tin trên 4.785 dự án và hơn 203.980 bất động sản tại Homedy.com

Mỗi phút tỷ phú Phạm Nhật Vượng ‘bỏ túi’ hơn 100 triệu đồng

Theo số liệu từ Forbes, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tăng thêm 1,7 tỷ USD chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm.

Chỉ ra cơ hội đầu tư và rủi ro của các loại hình bất động sản

Cũng như mọi lĩnh vực kinh doanh khác, đầu tư trong bất động sản cũng có đủ các cơ hội lẫn rủi ro tiềm tàng. Vì lẽ đó, các nhà đầu tư luôn phải tỉnh táo và lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp để đảm bảo lợi nhuận thỏa đáng.

Dự báo bất động sản 2018 từ các chuyên gia

Dự báo thị trường bất động sản (BĐS) trong giai đoạn 2017 - 2020 sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung - cầu hiện nay, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững hơn.

6 “cú hích” tác động đến thị trường bất động sản Bình Dương năm 2018

Một loạt những thông tin tích cực về chỉ số phát triển sẽ giúp thị trường bất động sản Bình Dương trở thành điểm nóng, hot trong năm 2018 tới đây.

Đất Hà Nội được nhà đầu tư Hồng Kông và Nhật Bản săn đón

Trong nghiên cứu về xu hướng đầu tư tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương mới công bố, CRBE cho biết, các nhà đầu tư Hồng Kông và Nhật Bản đã bắt đầu tìm hiểu mua lại các khu đất để phát triển dự án tại Hà Nội trong các quý gần đây.

Lời chủ đầu tư BOT ăn, lỗ xin bán lại cho Nhà nước?

Sau sự cố BOT Thái Nguyên - Chợ Mới và BOT Cai Lậy, một số chủ đầu tư BOT đã bày tỏ mong muốn bán lại toàn bộ dự án cho Nhà nước.

Việt Nam sẽ sớm có giao dịch bất động sản bằng Bitcoin

"Trong tương lai rất sớm sẽ có những nhà kinh doanh bất động sản tại Việt Nam rao bán bất động sản bằng Bitcoin", TS. Nguyễn Trí Hiếu nhận định.

Bà Tám BOT Cai Lậy được người lạ “biếu” 10 triệu

Liên quan đến sự việc, tối ngày 7/12, cơ quan Công an huyện Cai Lậy đã mời chủ quán nước Bà Tám BOT Cai Lậy lên làm việc.

BOT là gì? Chủ đầu tư đích thực của BOT Cai Lậy là ai?

Hình thức đầu tư BOT đang phát triển với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam.

Bất động sản cho thuê TP HCM: khả năng tăng giá đứng thứ 3 Thế giới

TP HCM vừa lọt vào Danh sách thị trường có tình hình hoạt động khả quan nhất trên thế giới khi liên tục nằm trong top 5 ở nhiều hạng mục.