Tìm kiếm thông tin trên 4.810 dự án và hơn 205.009 bất động sản tại Homedy.com

Hà Nội dùng quỹ đất 320 ha đổi nút giao vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long

Hà Nội dùng quỹ đất 320 ha đổi nút giao vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long

Với phương án thanh toán bằng quỹ đất 320 ha nằm trong quy hoạch phân khu đô thị N10, UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt đầu tư dự án xây dựng nút giao giữa đường vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long theo hình thức BT.

Xem thêm

Đầu tư 100 tỷ cho khu nghỉ dưỡng phục vụ phiên họp quan trọng nhất APEC

Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng và Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà vừa được đầu tư khoảng 100 tỷ đồng để xây dựng các hạng mục phục vụ cho APEC.

TP HCM sẽ có hai tuyến tàu điện một ray

Theo quy hoạch, TP HCM trong tương lai sẽ có hai tuyến monorail (tàu điện một ray). Trong đó, Hàn Quốc đã tài trợ hơn 2 triệu USD cho tuyến số 2 để nghiên cứu.

Đại gia nào đứng sau 45 ha “đất vàng” nội đô đổi lấy dự án hơn 3.600 tỷ?

Theo kế hoạch, sắp tới Hà Nội đang chuẩn bị đầu tư xây dựng một số dự án công trình hạ tầng trọng điểm theo hình thức hợp đồng BT, đáng chú ý là dự án được phê duyệt gần đây nhất là cụm công trình đầu mối Liên Mạc (giai đoạn 1) với tổng mức đầu tư khoảng 3.635 tỷ đồng.

Cán bộ đã "thâu tóm" đất Long Thành

Số tiền đền bù, giải phóng mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành lên tới 23.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, người dân ở Long Thành đã lên Đắk Lắk, Lâm Đồng ở để phát triển kinh tế; còn đất ở Long Thành nay đã thuộc quyền sở hữu của…các cán bộ.

Chiêm ngưỡng các siêu dự án dọc 2 bên bờ sông Sài Gòn

Dọc 2 bờ sông Sài Gòn hiện nay là hàng loạt các dự án cao ốc đã và đang được đầu tư xây dựng, đặc biệt là đoạn chạy qua địa bàn các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, khu vực Quận 2…

Tuyến metro đầu tiên ở Sài Gòn đã bắt đầu được lắp đường ray

Đường ray tuyến metro có khổ 1435 mm, dài 19,7 km thuộc gói thầu số 3 của dự án xây dựng tuyến metro số 1 Bến Thành (Q.1) - Suối Tiên (Q.9) bắt đầu được lắp đặt.

Top dự án đường hàng chục năm vẫn nằm trên giấy tại Hà Nội

Rất nhiều các công trình giao thông, dự án mở đường ở Hà Nội được phê duyệt khởi công từ chục năm trước đến nay, tuy nhiên hiện giờ vẫn chỉ là dự án nằm yên trên giấy.

Top dự án bất động sản nghỉ dưỡng triệu đô của Trịnh Văn Quyết FLC

Để có được sự thành công của FLC không thể không nhắc đến vai trò dìu dắt của ông Trịnh Văn Quyết. Chỉ mới bước qua tuổi 40, Trịnh Văn Quyết đã được biết đến là một đại gia giàu có, sở hữu lượng tài sản kếch xù, và hiện đang là tỷ phú đô la số 1 của Việt Nam.

Dự án bất động sản đang thi công "lên ngôi" nhờ quyết định mới

Theo quy định của thông tư số 13 do Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành, các ngân hàng thương mại sẽ phải phát hành cam kết bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho bên mua trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng mua nhà. Việc này đảm bảo thời gian giao nhà đúng tiến độ, mang đến sự an tâm cho người mua nhà.

5 lý do tạo lực hấp dẫn cho dự án căn hộ One Verandah

Sau thành công của tổ hợp Saigon South Place complex trong đó có khu căn hộ Richlane Residences, chủ đầu tư MapleTree tiếp tục hâm nóng thị trường với dự án mới mang tên One Verandah (được biết đến với tên gọi cũ The Lancer) tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.