Tìm kiếm thông tin trên 4.785 dự án và hơn 203.980 bất động sản tại Homedy.com

Đầu tư 7875 tỷ mở đường hầm xuyên biển tại vịnh Hạ Long

Đầu tư 7875 tỷ mở đường hầm xuyên biển tại vịnh Hạ Long

Đường hầm ở cửa ngõ vịnh Hạ Long là công trình hầm cấp đặc biệt với tổng mức đầu tư của dự án là 7.875 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng gần 5.000 ...

Xem thêm

30.000 tỷ đồng di dời nhà ven kênh, TP HCM lấy đâu?

Chủ trương di dời khoảng 20.000 hộ dân trên 67 tuyến kênh, rạch đã được UBND TP.HCM đặt ra từ năm 2016. Tuy nhiên, do nhiều khó khăn đến nay tiến độ thực hiện 62 dự án di dời vẫn chưa có chuyển biến.

Dự đoán ‘ngôi hoàng’ của thị trường địa ốc 2018

Sau một năm khép lại với số liệu thống kê hơn 61.500 giao dịch BĐS thành công, các chuyên gia khẳng định, 2018 sẽ tiếp tục là một năm khởi sắc của thị trường này.

Vạn dân vui mừng vì TP.HCM sắp xây cầu và đường mới 3.500 tỷ

Dự án cầu Bình Tiên và đường dẫn nối quận 6 - quận 8 sắp được xây dựng với tổng mức đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng.

Những ‘ông trùm’ địa ốc nào đang góp mặt tại khu 'trung tâm mới' Bắc sông Hồng?

Khu vực Bắc Sông Hồng liên tiếp xuất hiện nhiều thông tin về một số dự án BĐS đang được triển khai với sự góp mặt của nhiều “ông lớn” như Tập đoàn BRG, VinGroup, SunGroup...

Cận cảnh hàng trăm cây phong lá đỏ được trồng giữa Thủ đô gây tranh cãi

Hà Nội đang trồng hàng trăm cây phong lá đỏ trên tuyến phố Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Trần Duy Hưng.

TP.HCM có thêm 2 phố đi bộ trong dịp Tết Nguyên Đán 2018

Giữa tháng 12 vừa qua, UBND TP.HCM đã giao Sở Du lịch thành phố lấy ý kiến người dân về phương án thành lập 2 tuyến phố đi bộ mới là Đề Thám và Đỗ Quang Đẩu nhằm mở rộng không gian vui chơi, giải trí cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

TP.HCM sắp sửa bán nhà ở xã hội chỉ 400 triệu đồng

Ngày 8/1, UBND TPHCM cho phép chuyển đổi một phần khu dân cư Hòa Bình, huyện Nhà Bè, TPHCM sang đầu tư 462 căn hộ NOXH với giá từ 400 triệu đồng/căn.

‘Sổ đỏ ghi tên cả nhà’ được Phó thủ tướng chỉ đạo rà soát

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc sửa đổi, bổ sung cách ghi tên chủ sử dụng trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đất đai của Vũ “nhôm” có lấy lại được không?

Mới đây, Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đưa ra nhiều băn khoăn với câu chuyện đất công thành phố phải giành trở lại. Đặc biệt những phần đất công dưới “trướng” của Vũ “nhôm” đang được cân nhắc kĩ lưỡng.

Năm công trình kì vọng sẽ giảm ùn tắc cho TP.HCM

Tắc đường là một trong những “đặc sản” giao thông của TP.HCM khi ở đây ra đường vào giờ tan tầm là một nỗi ám ảnh. Dưới đây là 5 công trình được kì vọng sẽ thay đổi được cục diện giao thông ở đây.