MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Quản lý tin chính chủ của Homedy: Không gian kết nối giữa nhân viên môi giới và người đăng tin bán, cho thuê BĐS

Tính năng Homedy - 1 tháng trước

Là một phương tiện kết nối dành cho môi giới BĐS và người đăng tin, tiện ích quản lý tin chính chủ của Homedy đã và đang được nhiều khách hàng, đặc biệt là các môi giới chuyên nghiệp hết sức quan tâm.

Với mục đích tạo ra nhiều không gian kết nối hơn giữa người môi giới và người đăng tin chính chủ có nhu cầu cho thuê hoặc bán nhà đất, Homedy đã nghiên cứu và cho ra tính năng Quản lý tin chính chủ.

Quản lý tin chính chủ của Homedy

Tiện ích Quản lý tin chính chủ của Homedy

Đây là tiện ích cho phép các chuyên viên môi giới có cơ hội được tiếp cận với hàng trăm tin đăng cho thuê hoặc bán nhà, đất. Qua đó, môi giới có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin để trở thành trung gian bán BĐS và hưởng phần trăm hoa hồng.

Chẳng hạn, bạn là chuyên viên môi giới BĐS chuyên nghiệp. Khi sử dụng tiện ích Quản lý tin chính chủ của Homedy, bạn sẽ được tiếp cận với hàng trăm tin đăng chính chủ trên toàn quốc, bao gồm cả tin đăng cho thuê và bán nhà đất. Nếu tìm thấy khách hàng có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với người đăng tin để thỏa thuận trở thành người trung gian bán/cho thuê BĐS và hưởng thù lao “hoa hồng” khi giao dịch kết thúc.

Quản lý tin chính chủ của Homedy

Môi giới BĐS có thể liên hệ với người đăng tin chính chủ ngay trên tiện ích Quản lý tin chính chủ của Homedy

Để sử dụng tiện ích Quản lý tin chính chủ, bạn chỉ cần đăng ký và đăng nhập vào trang Account của Homedy. Truy cập vào mục “Quản lý tin chính chủ” trong phần “Tiện ích mở rộng”, bạn sẽ được tiếp cận toàn bộ danh sách tin chính chủ. Lúc này, bạn có thể chọn loại hình BĐS và địa điểm để bộ lọc thông minh của Homedy tìm ra kết quả phù hợp nhất.

Sự ra đời của tiện ích Quản lý tin chính chủ không chỉ mang đến không gian kết nối thông minh, linh hoạt hơn đối với chuyên viên môi giới BĐS và người đăng tin. Hơn thế, tiện ích này còn giúp việc bán/cho thuê BĐS trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn.

Mời quý độc giả cùng trải nghiệm tiện ích Quản lý tin chính chủ của Homedy tại đây!

Theo Homedy Blog Tính năng Homedy

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn