Pháp lý minh bạch, lâu dài Nha Trang City Central được các nhà đầu tư săn đón

Dự án - 6 ngày trước

Khi mà quỹ đất tại TP Nha Trang đang ngày bị thu hẹp, cùng với địa thế gần biển trở nên khan hiếm và đắt đỏ, các chủ đầu tư đã kết hợp mô hình tổ hợp Trung tâm thương mại - Khách sạn và căn hộ du lịch nhằm kích cầu. Nha Trang City Central trở thành dự án thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư hiện nay.

Điều kiện pháp lý - yếu tố quyết định đầu tư

Vấn đề pháp lý luôn thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Căn hộ du lịch là loại hình nhà ở đặc biệt nên hành lang pháp lý cũng có nhiều ràng buộc hơn những loại căn hộ khác. 

Thực tế, thị trường căn hộ du lịch bùng nổ về số lượng nhưng đa phần các dự án được xây dựng trên khu đất du lịch, loại đất không hình thành đơn vị ở, chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm - vì vậy khách hàng sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. 

Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư của dự án đã công bố "tất cả các khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Nha Trang City Central đều được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài". Với thông báo này, dự án đã thu hút rất đông các nhà đầu tư thứ cấp và khác hàng quan tâm. 

Tiện ích cao cấp khẳng định vị thế 

Bên cạnh lợi thế về pháp lý, dự án còn tọa lạc tại vị trí "vàng" trung tâm thành phố với hàng loạt các tiện ích cao cấp, 100% căn hộ được đầu tư thành smart home. 

Dự án có mật độ xây dựng 51% trên tổng diện tích 2041m2 với 19 tầng căn hộ và 140 phòng khách sạn, 5 tầng thương mại, 2 tầng condotel cùng với hàng loạt các tiện ích đi kèm như: sky bar, hồ bơi vô cực, cà phê... Hệ thống đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm, giải trí của tất cả các cư dân nội khu và các cư dân vùng lân cận. 

Mức giá giao dịch của dự án là khoảng 28 triệu/m2 cho 1 căn hộ smart home hoàn thiện cơ bản. Đây là mức giá hợp lý cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu ăn cư và những nhà đầu tư thứ cập nhạy bén khi đứng trước cơ hội giao dịch sinh lời trong tương lai. 

Với những tiện ích nổi bật như trên, dự án Nha Trang City Central đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng. Nếu bạn muốn mua căn hộ tại dự án này, hãy tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản Nha Trang. Chúc các bạn thành công!. 

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Thị trường

Tin xem nhiều nhất