Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho người thân yêu hay và ý nghĩa nhất 2016

Hơn 1 năm trước

Lời chúc không có giá trị vật chất, chỉ là lời nói đơn giản nhưng nếu xuất phát từ sự chân thành, nó sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc mà bạn không thể ngờ tới. Trong dịp giáng sinh này, hãy cùng tham khảo những lời chúc ý nghĩa dưới đây để dành tặng cho bạn bè và người thân của mình nhé!

10 lời chúc ý nghĩa bằng tiếng anh, phần dịch bên dưới để bạn có thể tham khảo:

1.  At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suitumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

  •  Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng Sinh này.

2. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

 Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh. 

loi chuc giang sinh
Dành tặng những lời chúc và món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

  •  Giáng sinh đã đến.Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

4. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

  • Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

5. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

  • Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

6. Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

 Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

hinh anh giang sinh
Giáng sinh an lành, ấm áp!

7.  It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

  • Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

8. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

  • Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

9. Dear,

A Merry Christmas and a happy New Year to you ! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be a bringt and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in execllent health.

My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly. 

  • Bạn mến,

       Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn .

       Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn.

       Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ.

      Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

thiep giang sinh
Chúc mừng giáng sinh!

10. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

  • Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

Hi vọng bạn đã tìm được những câu chúc phù hợp để dành tặng người thân yêu của mình! Chúc bạn một giáng sinh an lành, ấm áp!

shin-homedy

Theo Homedy Blog

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí công cụ giúp môi giới BĐS 4.0 tăng 40% năng suất công việc

Hiện nay, việc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể xem là chìa khóa quan trọng trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Thay thế các phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng truyền thống, công cụ CRM với nhiều lợi thế cạnh tranh đang đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, tác động mạnh mẽ đến đông đảo bộ phận môi giới BĐS tại Việt Nam.

2 ngày trước

Mách bạn cách sắp xếp nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ

Sắp xếp nội thất cho phòng khách có diện tích nhỏ thường khá khó khăn. Dưới đây, Homedy sẽ “mách” bạn những cách bố trí nội thất phòng cách hợp lý, hài hòa trong một không gian nhỏ hẹp.

2 ngày trước

MỚI: Giá đất nền ven Tp Hồ Chí Minh hạ nhiệt

Sau cơn sốt đất vùng ven Tp Hồ Chí Minh từ 2018-2019, thì từ đầu 2020 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu hạ nhiệt. Mối quan tâm của các nhà đầu tư giảm mạnh, giá BĐS cũng có xu hướng giảm.

3 ngày trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn