Mở App

Một số công ty quản lý bất động sản tiêu biểu năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Công ty quản lý bất động sản giúp chủ đầu tư quản lý dự án sau khi đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Những công ty dưới đây chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp quản lý tòa nhà chung cư, khu dân cư, cao ốc văn phòng và các dịch vụ tiện ích khác năng cao chất lượng đời sống cư dân.

1- Công ty TNHH Savills Việt Nam

Savills là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Việt Nam được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Xem chi tiết các dự án của công ty Savills.

Công ty TNHH Savills Việt Nam
Savills là đại lý phân phối độc quyền Naman Residences tại Đà Nẵng.

2- CBRE Việt Nam

Tập đoàn CB Richard Ellis Group, thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và SP bình chọn. Tại Việt Nam CBRE hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với chuyên môn môi giới, quản lý, tư vấn và nghiên cứu thị trường bất động sản.

Xem chi tiết các dự án của công ty CBRE.

3- Jones Lang LaSalle Việt Nam

Jones Lang LaSalle (NYSE: JLL) là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các khách hàng mong muốn gia tăng giá trị tài sản bằng cách đầu tư vào bất động sản. Jones Lang LaSalle hoạt động tại 80 quốc gia với hơn 1.000 địa điểm trên toàn thế giới, với doanh thu hàng năm lên đến 5,4 tỷ USD.

Xem chi tiết các dự án của công ty JLL.

4- Vinhomes

Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn.

Xem chi tiết các dự án của công ty Vinhomes.

Vinhomes
Vinhomes Central Park - Dự án khu đô thị hiện đại & đẳng cấp bậc nhất Việt Nam của Vinhomes.

5- Công ty CP Luxstay

Luxstay là dự án nền tảng đặt nhà nghỉ dưỡng trực tuyến nhanh chóng và chuyên nghiệp, mang đến khoản thu nhập thêm cho chủ nhà và trải nghiệm cao cấp cho khách du lịch.

Xem chi tiết các dự án của công ty Luxstay.

6- Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC 

Dịch vụ quản lý của PMC được thiết kế cho nhiều loại hình bất động sản như: văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn.

Xem chi tiết các dự án của công ty PMC.

7- Công ty TNHH Okamura Tokyo

Công ty TNHH Okamura Tokyo là một công ty chuyên quản lý bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Okamura Tokyo là công ty được thành lập từ sự hợp tác của công ty Okamura Home và Công ty Cổ Phần Phát Triển Nam Long.

Xem chi tiết các dự án của công ty Okamura Tokyo.

8- Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (WMC Group) là công ty quản lý nhà hàng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem chi tiết các dự án của công ty Windsor.

9- Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Capitaland (Việt Nam)- The Ascott Limited

The Ascott là chủ sở hữu vàquản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất ở Việt Nam.

Xem chi tiết các dự án của công ty The Ascott Limited.

10- Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh

Công ty CP Kim Cương Xanh hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp quản lý tòa nhà chung cư, khu dân cư, cao ốc văn phòng và các dịch vụ tiện ích khác giúp nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng cư dân.

Xem chi tiết các dự án của công ty Kim Cương Xanh.

11- TNR Holdings Việt Nam

Tuy là một thương hiệu khá mới trên thị trường bất động sản nhưng TNR Holdings được biết đến như một đơn vị quản lý, phát triển dự án chuyên nghiệp .

Xem chi tiết các dự án của công ty TNR Holdings Việt Nam.

The GoldView
The GoldView - dự án “điểm nhấn” ấn tượng tại TP. HCM của TNR Holdings.

12-  Công ty Somerset Serviced Residences

Somerset Serviced Residences là một công ty con của Ascott Limited. The Ascott Limited (Vietnam)/Ascott Việt Nam - trực thuộc Ascott Singapore - một trong những Tập đoàn quốc tế lớn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê căn hộ, văn phòng và là Công ty thành viên của Tập đoàn Capitaland – Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Châu Á. 

Xem chi tiết các dự án của công ty Somerset.

13- Công ty Citadines

Citadines là một công ty con của Ascott Limited. Ba tòa nhà căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines’ Apart hotel bao gồm Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon và Citadines Central Bình Dương.

Xem chi tiết các dự án của công ty Citadines.

14- Công ty Oakwood Asia Pacific

Công ty Oakwood Asia Pacific là công ty chuyên về quản lý căn hộ cho người nước ngoài thuê có trụ sở tại Mỹ. Các căn hộ có phân khúc cao cấp tại TP.HCM đang được Oakwood quản lý dưới thương hiệu của mình giúp công ty đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Xem chi tiết các dự án của công ty Oakwood Asia Pacific.

Các công ty quản lý bất động sản được Homedy.com tổng hợp thực hiện trong Infographic: Bức tranh toàn cảnh bất động sản Việt Nam năm 2016.

Phương Nguyên

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

4 ngày trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

1 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

1 tuần trước

Bộ trưởng Bộ xây dựng: Bong bóng bất động sản đã không còn xuất hiện 6 năm nay

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà khẳng định thị trường bất động sản Việt Nam 6 năm qua hầu như không có bong bóng bất động sản và vẫn đang phát triển ổn định. Ngoài ra, thị trường còn ghi nhận nhiều điểm sáng.

2 tuần trước

3 dự án căn hộ tai tiếng nhất năm 2020 tại TP.HCM

Năm 2020, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận nhiều dự án sai phạm pháp lý. Trong đó, 3 dự án được cho là "tai tiếng" nhất, khiến người mua ôm "quả đắng" khi sai phạm pháp lý, chủ đầu tư bỏ trốn là: La Bonita, Kingsway Tower và Park Vista.

2 tuần trước

2 nghịch lý dễ nhận biết nhất của thị trường bất động sản 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều nghịch lý về nguồn cung, sức mua - giá bán sơ cấp và giá thuê - giá bán.

2 tuần trước

Nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ

Bất động sản TP.HCM đã trải qua một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và những gam màu sáng đáng chú ý. Hãy cùng nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ dưới đây!

3 tuần trước

Thị trường căn hộ thứ cấp cuối năm: Nhiều môi giới bất động sản “đút túi đậm”

Nếu như trước đây, việc mua căn hộ sau đó bán lại phần lớn bị lỗ, bởi căn hộ thường dễ “mất giá”, thì thời gian vừa qua, thị trường căn hộ thứ cấp lại ghi nhận những giao dịch sôi động, giá căn hộ thứ cấp tăng cao giúp nhiều môi giới/nhà đầu tư “đút túi đậm”.

3 tuần trước

Nhìn lại những biến động của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020

Có lẽ năm 2020 được xem là một năm lịch sử đối với bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà thị trường phải đối mặt với nhiều khó khăn và khốc liệt. Điều này được nhận định bởi yếu tố tác động lớn là đại dịch Covid-19. Dù năm 2020 đầy biến động nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn được giới chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng trong tương lai.

3 tuần trước

Từ tháng 7/2021: Cứ mua nhà Hà Nội là có hộ khẩu Hà Nội

Theo quy định của Luật cư trú 2020 vừa được Quốc hội thông qua, từ ngày 01.7.2021, thời điểm Luật này có hiệu lực, nếu mua nhà tại Hà Nội (có chỗ ở hợp pháp tại Hà Nội) thì sẽ có hộ khẩu tại Hà Nội.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí