Mở App

Một số chủ đầu tư các dự án trung cấp tiêu biểu năm 2016

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Với độ tuổi dân số trẻ hiện nay Việt Nam cần các sản phẩm nhà trung cấp để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân. Các chủ đầu tư dưới đây tập trung vào phân khúc thị trường bất động sản phù hợp với túi tiền của người dân nhưng đáp ứng đầy đủ tiện nghi.

1- Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Hoàng Quân Group)

Hoàng Quân được biết đến với thương hiệu HQC – nhà ở xã hội dành cho đối tượng thu nhập trung bình. Các dự án bất động sản trung cấp với các tiện ích cơ bản cho khu dân cư.

Xem chi tiết các dự án của Hoàng Quân.

2- Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO)

Handico  được thành lập nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của Thành phố Hà Nội. Các dự án của Handico phục vụ nhu cầu dân sinh trong Thành phố Hà Nội đồng thời mở rộng đầu tư các dự án chung cư, khu dân cư khắp cả nước.

 Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Dự án Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao tầng - C'land Tower do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội thực hiện.

Xem chi tiết các dự án của Handico.

3- Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị (UDIC)

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị (UDIC) có chức năng chính nhằm  xây dựng kế hoạch, phát triển hạ tầng đô thị theo định hướng phát triển chung của thành phố, quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng. Ngoài ra lĩnh vực Bất động sản, công ty UDIC đầu tư các dự án nhà ở, chung cư, văn phòng cho thuế với tiện ích cơ bản và mức giá phải chăng.

Xem chi tiết các dự án của UDIC.

4- Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp)

Với hơn 15 năm phát triển các dự án bất động sản, các dự án của Hưng Thịnh được đồng bộ từ thiết kế, xây dựng và giao dịch. Các dự án của Hưng Thịnh hướng đến đối tượng gia đình trẻ, thu nhập trung bình khá mong muốn có môi trường sống tiện nghi, năng động.

Xem chi tiết các dự án của Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh Corp
Khu căn hộ Vung Tau Melody do Hưng Thịnh Corp thực hiện.

5- Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal)

Các dự án của Sài Gòn Thương Tín mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực với thiện nhiên chan hòa và tiện ích đẳng cấp với giá cả không quá cao.

Xem chi tiết các dự án của Sacomreal.

6- Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn - TNHH Một thành viên (Resco)

Resco hoạt đông trong các lĩnh vực chủ yếu: Kinh doanh địa ốc, kho, bãi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, nhà ở. Kinh doanh dịch vụ kho, bãi, văn phòng cho thuê. Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế quy hoạch xây dựng. Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Xem chi tiết các dự án của Resco

7- Tập đoàn Hà Đô (HADOCO., JSC)

Hà Đô tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Xem chi tiết các dự án của Hà Đô.

8- Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG)

Trong hạng mục phát triển nhà ở, Nam Long hiện đang thực hiện “Chiến lược phát triển ba dòng sản phẩm” bao gồm EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian sản phẩm và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà dễ sở hữu nằm trong sống chất lượng và đầy đủ tiện ích.

Xem chi tiết các dự án của Nam Long.

9- Công ty CP Vạn Phát Hưng (VPH Corp)

Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng được thừa nhận là một thương hiệu phát triển địa ốc có tiếng tăm nhờ vào thiết kế ưu việt, dự án chất lượng cao và môi trường sống có tầm cỡ quốc tế. Công ty được sự tin cậy của cộng đồng vì đã cung cấp một môi trường sống lành mạnh, tốt đẹp, và thực hiện được những lợi ích lớn lao cho nhiều gia đình.

Xem chi tiết các dự án của Vạn Phát Hưng.

10- Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land)

Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Xem chi tiết các dự án của Him Lam.

11-Công ty CP Đầu tư 577

Hiện nay công ty 577 đang tập trung phát triển bất động sản là ngành mũi nhọn với việc hợp tác phát triển các dự án trung cư trung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh như City Gate, Diamond Riverside...

Xem chi tiết các dự án của 577

-Công ty CP Đầu tư 577
Căn hộ Diamond Riverside do công ty CP Đầu tư 577​ đầu tư phát triển.

Phân khúc bất động sản nhà trung bình hiện nay đang hấp dẫn cả các chủ đầu tư và khách hàng. 

Các chủ đầu tư trên được Homedy thực hiện và tập hợp trong Infographic: Bức tranh toàn cảnh bất động sản Việt Nam năm 2016.

Phương Nguyên

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dự báo của chuyên gia về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng 2020 đã chịu nhiều "hệ lụy" nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Liệu với những thành công hiện tại trong kiểm soát dịch bệnh, phân khúc này liêucó tươi sáng hơn trong năm 2021 hay không?

4 ngày trước

6 xung lực tạo đà cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau

Các xung lực từ công nghệ bán hàng, pháp lý, chuỗi cung ứng, lãi suất… đang tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản 2021 và những năm sau.

1 tuần trước

Năm 2021, quản lý chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền tràn lan

Từ năm 2021 sẽ không còn nhiều tình trạng tách thửa, hợp thửa tràn lan như trước đây. Việc kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô bán nền được quy định nghiêm ngặt qua Nghị định 148/2020/NĐ-CP cùng với Luật Đầu tư 2020, Luật Xây dựng (sửa đổi) 2020, có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2021.

1 tuần trước

Bộ trưởng Bộ xây dựng: Bong bóng bất động sản đã không còn xuất hiện 6 năm nay

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà khẳng định thị trường bất động sản Việt Nam 6 năm qua hầu như không có bong bóng bất động sản và vẫn đang phát triển ổn định. Ngoài ra, thị trường còn ghi nhận nhiều điểm sáng.

2 tuần trước

3 dự án căn hộ tai tiếng nhất năm 2020 tại TP.HCM

Năm 2020, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận nhiều dự án sai phạm pháp lý. Trong đó, 3 dự án được cho là "tai tiếng" nhất, khiến người mua ôm "quả đắng" khi sai phạm pháp lý, chủ đầu tư bỏ trốn là: La Bonita, Kingsway Tower và Park Vista.

2 tuần trước

2 nghịch lý dễ nhận biết nhất của thị trường bất động sản 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều nghịch lý về nguồn cung, sức mua - giá bán sơ cấp và giá thuê - giá bán.

2 tuần trước

Nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ

Bất động sản TP.HCM đã trải qua một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và những gam màu sáng đáng chú ý. Hãy cùng nhìn lại thị trường bất động sản TP.HCM năm 2020 qua 10 sự kiện đáng nhớ dưới đây!

3 tuần trước

Thị trường căn hộ thứ cấp cuối năm: Nhiều môi giới bất động sản “đút túi đậm”

Nếu như trước đây, việc mua căn hộ sau đó bán lại phần lớn bị lỗ, bởi căn hộ thường dễ “mất giá”, thì thời gian vừa qua, thị trường căn hộ thứ cấp lại ghi nhận những giao dịch sôi động, giá căn hộ thứ cấp tăng cao giúp nhiều môi giới/nhà đầu tư “đút túi đậm”.

3 tuần trước

Nhìn lại những biến động của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020

Có lẽ năm 2020 được xem là một năm lịch sử đối với bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà thị trường phải đối mặt với nhiều khó khăn và khốc liệt. Điều này được nhận định bởi yếu tố tác động lớn là đại dịch Covid-19. Dù năm 2020 đầy biến động nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn được giới chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng trong tương lai.

3 tuần trước

Từ tháng 7/2021: Cứ mua nhà Hà Nội là có hộ khẩu Hà Nội

Theo quy định của Luật cư trú 2020 vừa được Quốc hội thông qua, từ ngày 01.7.2021, thời điểm Luật này có hiệu lực, nếu mua nhà tại Hà Nội (có chỗ ở hợp pháp tại Hà Nội) thì sẽ có hộ khẩu tại Hà Nội.

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí