Lời nói “triệu đô” của tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Là chủ tich tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Phạm Nhật Vượng đã khởi nghiệp từ sự bản lĩnh, quyết tâm và niềm đam mê. Thành quả ông đạt được là gây dựng thành công thương hiệu bất động sản Vinhomes và sở hữu khối tài sản triệu đô.

Bắt đầu sự nghiệp với con số 0, tỷ phú Phạm Nhật Vượng được biết đến với danh hiệu “ông trùm bất động sản Việt”. Là chủ tịch tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, ông hiện đang khối tài sản kếch xù với các sản phẩm bất động sản lớn trải dài khắp cả nước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đáng giá của tỷ phú đô la này trong bài viết nhé!

ty-phu-pham-nhat-vuong

Xây dựng thương hiệu bất động sản hàng đầu

Gõ từ khóa Phạm Nhật Vượng hay Vingroup, google sẽ trả ra cho bạn hàng trăm kết quả tìm kiếm. Điều đó có thể minh chứng được sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng lớn của người tỷ phú này trong lĩnh vực bất động sản cũng như giới truyền thông. Vingroup – một công ty bất động sản lớn do Phạm Nhật Vượng đứng đầu vươn lên từ những khó khăn và trở thành một tập đoàn bất động sản hùng mạnh với quy mô lên tới 50.000 nhân sự.

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển và biến đối không ngừng của thị trường, các dự án mang thương hiệu Vinhomes vẫn là một con số ấn tượng. Phạm Nhật Vượng đã tạo nên tên tuổi với các sản phẩm bất động sản có giá trị với các loại hình bất động sản đa dạng: Trung tâm thương mại Vincom (Vincom Center), khu đô thị cao cấp Vinhomes (Vinhomes Dragon Bay), khu vui chơi giải trí Vinpearl (Vinpearl Resort Nha Trang), bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống trường học quốc tế Vinschool…

tap-doan-vingroup

Lấy công bằng làm tiêu chí hàng đầu

Xây dựng hệ thống lãnh đạo và bộ máy nhân sự là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên thành công. Đối với tỷ phú Phạm Nhật Vượng, việc lựa chọn người tài giỏi và công bằng trong cách làm việc là yếu tố góp phần gây dựng văn hóa ứng xử doanh nghiệp. Với tiêu chí đào tạo 5 lấy 1, Vingroup trang bị cho mình nền tảng vững chắc, sử dụng người có tài, có trách nhiệm và niềm đam mê. Hiện Vingroup đang quay lại chương trình quy hoạch, đào tạo cán bộ nguồn. Sau khoảng 3 năm nữa, Vingroup sẽ tự cung tự cấp được nguồn lãnh đạo.

Bản lĩnh thép trong kinh doanh

Để gây dựng nên một sự nghiệp vững chắc và có được sự uy tín trong lòng khách hàng cần có sự bản lĩnh, kiên cường và cả sự nhạy bén, Vingroup đã trải qua một tời kì khó khăn khi thị trường bất động sản biến động phức tạp. Ông Phạm Nhật Vượng nói: “Vingroup hiện là doanh nghiệp tư nhân rất lớn nhưng có lúc số tiền chúng tôi đi vay lên đến 70.000 tỷ đồng mà trả lãi 20% thì mỗi năm Vingroup phải trả lãi 14.000 tỷ đồng. Hiện nay, tổng nợ của Vingroup khoảng 30-40.000 tỷ đồng, trong khi với tài sản tăng lên hàng chục lần thì tổng tài sản hiện nay của Vingroup khoảng 150.000 tỷ đồng.”

cac-loai-hinh-bat-dong-san-vingroup

Từ những khó khăn gặp phải, Phạm Nhật Vượng cùng các cộng sự của mình đã có những ứng phó và chiến lược linh hoạt. Trong giai đoạn tới, Vingroup sẽ tiếp tục mở rộng và tấn công thị trường bất động sản với các sự án lớn với khoảng 10.000 điểm bán hàng Vinmart+ và khoảng 400 trung tâm thương mại khắp cả nước.

Mở rộng thị trường ra toàn thế giới

Mở rộng ra thị trường trên toàn thế giới là mục tiêu được xác định rõ đối với sự nghiệp tỷ phú này. Trong tương lai, tập đoàn Vingroup sẽ mở rộng và quy hoặc hệ thống khách sạn Vinpearl trong khoảng 9 nước. “Chúng tôi cũng muốn Vinpearl sau này cũng như thế, bây giờ thắt lưng buộc bụng, bỏ ống mỗi nơi một cái khoảng vài trăm triệu USD và về lâu dài chúng ta sẽ xây dựng được hệ thống khách sạn không phải thương hiệu nội địa nữa mà là thương hiệu đẳng cấp quốc tế”, ông Phạm Nhật Vượng chia sẻ.

Cỏ Mây

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI: Giá đất nền ven Tp Hồ Chí Minh hạ nhiệt

Sau cơn sốt đất vùng ven Tp Hồ Chí Minh từ 2018-2019, thì từ đầu 2020 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu hạ nhiệt. Mối quan tâm của các nhà đầu tư giảm mạnh, giá BĐS cũng có xu hướng giảm.

1 ngày trước

Thị trường bất động sản sôi động trở lại: Sự thật hay chỉ là lời đồn?

Nhiều nhận định cho rằng thị trường bất động sản trải qua hai đợt dịch đã bắt đầu sôi động trở lại. Liệu nhận định này là sự thật hay chỉ là lời đồn?

1 ngày trước

Tập đoàn Danh Khôi chuyển mình ghi dấu

Trải qua gần 15 năm phát triển, Tập đoàn Danh Khôi đang tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản (BĐS) với hàng loạt các dự án đẳng cấp trải dài khắp mọi miền đất nước.

3 ngày trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn