Tìm kiếm thông tin trên 4.775 dự án và hơn 203.554 bất động sản tại Homedy.com

Năm Mậu Tuất 2018 của 12 con giáp sẽ thế nào?

Năm 2018 sẽ là một năm khởi sắc lên nhiều và đem lại nhiều may mắn cho tuổi Tý và tuổi Tuất. Còn các con giáp khác sẽ như thế nào?

Tuổi xông nhà cho 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018

Tết Nguyên Đán đang đến gần, và việc nhờ được người xông đất hợp tuổi với mình đang được rất nhiều các gia đình quan tâm nhằm mang tới một năm mới nhiều tốt lành, may mắn và tài lộc.

Rước họa vào thân nếu chọn sai tuổi xông nhà năm 2018

Người đầu tiên đến xông đất vào khoảnh khắc đầu tiên của năm mới có ảnh hưởng đến vận mệnh, công việc, tiền tài của gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những kiêng kỵ trong tuổi xông nhà năm 2018 tới đây.

Năm nay, cúng Ông Táo ngày nào tốt nhất?

Không nhất thiết phải vào 23 tháng Chạp âm lịch, mỗi năm lại có những ngày được cho là đẹp nhất để cúng ông Công ông Táo, giúp gia chủ có một năm mới như ý.

10 lưu ý phong thủy cửa ra vào để rước tài lộc vào nhà

Cửa chính là một trong những bộ phận có vai trò quan trọng với ngôi nhà. Vì thế, phong thủy cửa chính luôn chi phối nhiều vận may trong đời sống của gia chủ. Việc bày trí cửa chính đúng cách sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc.

5 điều cần kiêng kỵ vào ngày rằm tháng Chạp để tránh xui xẻo

Rằm tháng Chạp là ngày rằm cuối cùng của năm, vào ngày này ông cha ta đưa ra một số lời khuyên bạn nên lưu ý để năm mới được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

5 loại hoa nên cắm bàn thờ vào dịp Tết

Cắm hoa là một trong những hoạt động tất yếu của ngày Tết. Việc cắm hoa bàn thờ như thế nào cũng được nhiều người quan tâm vì nó thể hiện được sự tôn kính với tổ tiên và gửi gắm nhiều mong muốn của gia chủ về một năm mới.

Chọn cây phong thủy phòng khách cho ngày Tết nhiều tài lộc!

Việc chọn cây cảnh phong thủy cho phòng khách luôn được quan tâm chú ý, nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách chọn cây phong thủy phòng khách chuẩn nhất cho bạn.

3 góc chết “cấm động” khi dọn nhà ngày Tết kẻo rước họa vào thân

Trong phong thủy nhà ở có 3 phương vị chịu sự cai quản của Hung Tinh tháng chạp, hay còn gọi là 3 góc chết mà bạn tuyệt đối không nên động vào trong quá trình dọn dẹp nhà cửa ngày Tết.

Sắp Tết rồi, hãy vứt ngay những đồ vật này ra khỏi nhà kẻo gặp xui xẻo!

Một năm mới lại đến gần, nhiều gia đình đã bắt đầu lên kế hoạch dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Dưới đây là một số sai lầm trong trang trí, bày biện nhà cửa mà bạn cần tránh.