MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip: điểm khởi phát đô thị vệ tinh tại Phú Xuyên – Hà Nội

Dự án - 10 tháng trước

Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip với hơn 600 căn liền kề, khu shophouse nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ phía Nam Hà Nội.

Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip với hơn 600 căn liền kề, khu shophouse nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ phía Nam Hà Nội. 

Hanssip có quy mô diện tích lên tới 640 ha, định hướng mở rộng 2.000 ha, tọa lạc tại Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội, trong đó 500 ha là diện tích phát triển hạ tầng khu công nghiệp và 150 ha được dành cho phát triển khu đô thị.

Dự án nằm trọn và là điểm khởi phát trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh công nghiệp - dịch vụ Phú Xuyên của Hà Nội về phía Nam, dự án tiếp giáp mặt đường quốc lộ 1A (cũ) và đường quốc lộ 1B - cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Khu công nghiệp và Đô thị này được thiết kế đồng bộ hiện đại cho sức phát triển là đô thị vệ tinh công nghiệp - thương mại - Logistics mang tầm cỡ quốc tế do tập đoàn thiết kế hàng đầu Nhật Bản là Nikken Sekkei Civil (NSC) thực hiện.

=>Xem thêm: ƯU ĐIỂM KHU ĐÔ THỊ HANSSIP PHÚ XUYÊN LÀ GÌ?

khu-thuong-mai-dich-vu-hanssip

Dự án có tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD, giai đoạn 1 đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng cả phần khu công nghiệp và khu đô thị gần 100 ha. Với các tiện ích như: trung tâm thương mại, tổ hợp khách sạn, văn phòng, nhà trẻ mẫu giáo, trung tâm logistic, hải quan, chợ kinh doanh ô tô - thiết bị xe máy công nghiệp - xây dựng... dự kiến sẽ ra mắt vào Quý 4 năm 2018.

Điểm đặc biệt của HANSSIP – đó là với quy hoạch phát triển trở thành khu công nghiệp chuyên sâu ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao, đã được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm đầu tư, do có nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước cho khu công nghiệp này. Những ưu đãi đặc biệt như được thuê đất lên tới 70 năm trong đó miễn 20 năm tiền thuê đất và các ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vào thuê đất cũng như các chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại đây. Miễn giảm thuế xuất nhập khẩu hàng hóa, máy móc thiết bị vật tư trong nước chưa sản xuất được…

Mặt khác Khu công nghiệp HANSSIP nằm ngay gần 40 làng nghề tiểu thủ công nghiệp Huyện Phú Xuyên, Hà Nội – nơi có bề dầy truyền thống trong các lĩnh vực dệt may, da giầy, cơ khí, khảm trai, đúc đồng... đã xuất khẩu sản phẩm khắp trong nước và quốc tế.

=>Xem thêm: KHU ĐÔ THỊ MỚI HANSSIP PHÚ XUYÊN SỰ LỰA CHỌN ĐẦU TƯ TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

khu-thuong-mai-dich-vu-hanssip

Hanssip là điểm hội tụ để đẩy mạnh công tác giao thương, xúc tiến đầu tư, trung chuyển hàng hóa dịch vụ của các làng nghề, đóng góp quan trọng cho kinh tế xã hội tại địa phương Huyện Phú Xuyên - nơi đã, đang hình thành nên tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị thương mại dịch vụ HANSSIP. Do đó, việc các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân đã đặt hàng mua ngay các sản phẩm đất liền kề, shophause, thuê mặt bằng kinh doanh khu Trung tâm thương mại, chợ ô tô xe máy thiết bị... tại Hanssip ngay khi có thông tin về dự án.

Nếu bạn muốn mua đất nền dự án tại Hanssip bạn liên hệ ngay với chủ đầu tư để có mức giá ưu đãi nhất. Chúc các bạn thành công!.

Thủy Tiên

Theo Homedy Blog Thị trường

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn
    /**/ /**/