Học cách tiếp lực cho cú đánh trong Golf

Hơn 1 năm trước

Nếu bạn đã chơi Golf khá lâu, tuy nhiên vẫn chưa khắc phục được việc golf bay không xa như ý muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn tận dụng những điểm mạnh trên cơ thể mình để hoàn thiện cú đánh!

Có rất nhiều người mang vóc dáng nhỏ bé tuy nhiên lại đánh rất xa và ngược lại người có vóc dáng to lớn lại không làm được điều đó. Thậm chí rất nhiều người biết chơi golf nhưng chưa biết chuyển trọng tâm đúng cách, vì vậy cự li cũng không thể xa hơn. Cùng tìm hiểu cách bí quyết và cách khắc phục cùng chúng tôi!

Cách sử dụng cơ lớn trong cơ thể để tạo lực:

Trong golf có ba phần quan trọng nhất là vai, bụng, đùi. Bạn phải học cách kết hợp và liên kết nhóm cơ cùng nhau.

ket hop 3 phan
Kết hợp được 3 phần với nhau, bắt đầu cú swings vai xoay đều, đầu gối, hông và vai cùng nhau.
dua gay
Để có một vòng swings mạnh, bạn phải biết kết hợp những nhóm cơ 1 cách nhịp nhàng nhất. Khi đưa gậy lên phải cảm thấy sự co gian ở cơ trên, trong khi cơ dưới trụ vững, tuy nhiên khi bắt đầu xuống gậy, cơ dưới phả hoạt động linh hoạt. 2 cánh tay đi cùng nhau, không có sự thay đổi khoảng cách. 2 bắp tay luôn có sự liên kết nhất định

Chuyển trọng lực:

chuyen trong luc
Khi đưa gậy lên, trọng lực phải di chuyển từ trung tâm của 2 chân sang phần góc trong của chân phải. Khi đưa gậy xuống, sự di chuyển của đầu gối trái sẽ giúp trọng lực chững lại về góc trái và dần di chuyển về chân trái đến khi kết thúc cú swings

Nguồn video: Zing Golf

shin-homedy

Theo Homedy Blog

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bật mí công cụ giúp môi giới BĐS 4.0 tăng 40% năng suất công việc

Hiện nay, việc quản lý và chăm sóc khách hàng có thể xem là chìa khóa quan trọng trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Thay thế các phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng truyền thống, công cụ CRM với nhiều lợi thế cạnh tranh đang đón đầu làn sóng công nghệ 4.0, tác động mạnh mẽ đến đông đảo bộ phận môi giới BĐS tại Việt Nam.

2 ngày trước

Mách bạn cách sắp xếp nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ

Sắp xếp nội thất cho phòng khách có diện tích nhỏ thường khá khó khăn. Dưới đây, Homedy sẽ “mách” bạn những cách bố trí nội thất phòng cách hợp lý, hài hòa trong một không gian nhỏ hẹp.

2 ngày trước

MỚI: Giá đất nền ven Tp Hồ Chí Minh hạ nhiệt

Sau cơn sốt đất vùng ven Tp Hồ Chí Minh từ 2018-2019, thì từ đầu 2020 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu hạ nhiệt. Mối quan tâm của các nhà đầu tư giảm mạnh, giá BĐS cũng có xu hướng giảm.

3 ngày trước

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí
Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn