MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Forest City và những yếu tố “khủng” thu hút khách hàng

Thị trường trong nước - 2 tháng trước - US-Ashburn

Được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ trong tương lai, dự án Forest City nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng thông thái. Đây dự đoán sẽ là bệ phóng cho sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản và nâng tầm Malaysia trên bản đồ thế giới.

Forest City – Dự án tiềm năng nhất tại Malaysia

Được xây dựng là một thành phố sinh thái thông minh có sức chứa vài trăm ngàn người, là thánh địa của sinh sống nghỉ dưỡng. Do nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã, nên Forest City nằm trong khu vực miễn thuế, đầu tư các ngành công nghiệp mũi nhọn được hưởng một phần của thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm điều kiện đối với người nước ngoài mua nhà, và hiện đã được chính phủ cho thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch, người đến làm việc và người ở đây sang Singapore làm việc.

Forest City - Dự án được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Không phải ngẫu nhiên Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, nơi đây được thiên nhiên ban tặng nền khí hậu ấm áp, nhiệt đới ẩm và đa dạng hệ sinh thái. Đặc biệt, quần đảo Forest City được ưu ái ban thời tiết ấm áp quanh năm, bãi biển tuyệt đẹp, địa hình bằng phẳng phong phú hệ thủy sinh, thực vật, chim muông và luôn an toàn với bão.

Đạt đến đỉnh cao kiến trúc, dự án có được lớp đất nền vững chắc để kiến tạo nên các công trình nhà ở và hạ tầng cơ sở đồng bộ. Tựa như đất nước thu nhỏ, dự án Forest City có được hệ thống đường xá hiện đại với sự phong phú các phương tiện giao thông. Đồng thời, mạng lưới điện năng, nước ngọt, trường học, bệnh viện cùng các công trình công cộng khác cũng được trang bị đầy đủ.

Cực kỳ tạo điều kiện phát triển du lịch nghỉ dưỡng, chính phủ Malaysia đã đang áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ hai” tại Forest City với quyền cấp visa dài hạn trong 10 năm. Với ưu đãi này, không cần tiếng anh và quốc tịch Malaysia, các thành viên gia đình có thể được coi là công dân đất nước và hưởng những ưu đãi miễn phí về học hành, chữa bệnh.

Mô hình trưng bày dự án Forest City tại Johor Bahru, Malaysia

Nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính phủ Malaysia, từ tháng 3/2016, quần đảo đã được công nhận là địa phận nằm trong khu mua sắm miễn thuế. Hàng hóa sẽ vô cùng phong phú và mức giá chi trả trở nên thấp hơn thị trường rất nhiều. Kéo theo đó, nơi đây sẽ tiếp đón một lượng khách du lịch khổng lồ mong muốn tận hưởng hàng hóa chất lượng cao trong tầm giá vô cùng cạnh tranh.

Forest City trở thành một trong những đích đến mới được các nhà đầu tư dành sự chú ý vô cùng đặc biệt. Việc dự án này nắm trong tay những lợi thế vượt trội đã nhanh chóng chứng minh tiềm năng phát triển cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn trong một tương lai không xa. Điều đó càng được chứng tỏ rõ ràng khi thị trường bất động sản khu vực châu Á đang ngày càng có những bước đột phá mạnh mẽ.

Khải Hưng Land – Nhà phân phối chính thức của Forest City tại Việt Nam

Là dự án đáng mong chờ nhất trên thị trường bất động sản tính đến thời điểm hiện tại, dự án Forest City thu hút các nhà đầu tư lớn hàng đầu tư  trong nước cũng như nước ngoài. Với tiềm năng phát triển rõ ràng trong tương lai, đặc biệt là cơ hội phát triển ngành du lịch, dịch vụ, dự án hứa hẹn sẽ chinh phục quý khách hàng lớn cùng quý cư dân thượng lưu nhanh chóng xuống vốn trước các sản phẩm chất lượng này.

KHẢI HƯNG LAND - một trong những sàn giao dịch bất động sản tốt nhất khu vực Miền Nam hiện nay tự hào là nhà phân phối chính thức của Forest City tại Việt Nam. Ngày 08/10/2018, KHẢI HƯNG LAND được COUNTRY GARDEN vinh danh top 10 các sàn giao dịch phân phối tốt nhất của dự án FOREST CITY – MALAYSIA.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn đầy những ưu đãi đặc quyền dành cho quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư, việc nắm trong tay cơ hội đầu tư tại dự án Forest City trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước sự cạnh tranh lớn từ các tập khách hàng khác nhau, các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài, việc chọn đúng thời điểm xuống tiền và quyết định sớm chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

===========================================

KHẢI HƯNG LAND

🔹 HOTLINE ĐĂNG KÍ THAM QUAN DỰ ÁN: 0969 09 10 11 

🔹 TRỤ SỞ: Số 5, Đường 10, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Theo Homedy Blog Thị trường

USVA - 39.043757,-77.487442 - 1 - homedy.com - TLSv1.2 - c02f
Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn