Mở App

Dự kiến khởi công Tổ hợp Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tháng 6 tới

Thị trường - Hơn 1 năm trước

Theo văn bản chỉ đạo của UBND Tp. Hà Nội, dự án Tổ hợp Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia mới sẽ được lập quy hoạch tại địa bàn huyện Đông Anh.

Tổ hợp Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia mới

Phối cảnh minh họa dự án Tổ hợp Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia mới. Dự án sẽ được khởi công trong hơn 1 tháng tới.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố đồng ý với đề xuất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc về ranh giới nghiên cứu Tổ hợp Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới tại địa bàn huyện Đông Anh. Ngoài ra, lãnh đạo cao nhất Tp.Hà Nội cũng giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc hướng dẫn chỉ đạo nhà đầu tư nhanh chóng hoàn thành điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô cũng như đồ án quy hoạch chi tiết khu vực Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới, thẩm định và trình UBND TP phê duyệt theo quy định.

UBND Tp.Hà Nội giao cho Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội nhanh chóng cung cấp hồ sơ chỉ giới đường đỏ và số liệu hạ tầng kỹ thuật của khu đất nhằm phục vụ công tác lập quy hoạch. Sở Tài nguyên và Môi trường được giao chủ trì phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, UBND huyện Đông Anh và đơn vị có liên quan xác định cắm mốc giới khu đất ngoài thực địa, đồng thời lập hồ sơ thu hồi đất sau đó trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

Ngoài ra, UBND huyện Đông Anh cũng được UBND Tp.Hà Nội giao nhiệm vụ tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho người dân trên địa bàn được biết chủ trương của Chính phủ về việc lập quy hoạch xây dựng Tổ hợp Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia mới tại khu vực theo ranh giới xác định, cũng như chuẩn bị địa điểm thích hợp để tổ chức lễ khởi công dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 6 tới.

(Theo Báo Xây dựng Online

Theo Homedy Blog Thị trường

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhiều dự án ma bùng nổ vào cuối năm, cách nhận biết dự án ma chi tiết!

Mặc dù có khá nhiều lãnh đạo công ty bất động sản "ma" bị bắt và khởi tố vì lừa đảo, bán các dự án không có thật. Tuy nhiên tình trạng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thậm chí vào thời điểm cuối năm, các thủ đoạn lừa đảo càng tinh vi và liều lĩnh hơn. Để tránh mua phải những dự án ma, mời bạn tìm hiểu bài viết sau!

6 ngày trước

Covid-19 đã làm thay đổi quan niệm về không gian sống như thế nào?

Dịch Covid-19 qua đi để lại những hệ quả khủng khiếp không thể phủ nhận. Tuy nhiên đằng sau những góc nhìn tiêu cực, một cách công bằng, chúng ta phải thừa nhận Covid-19 đã và đang khiến toàn xã hội “thức tỉnh” về tầm quan trọng của không gian sống.

1 tuần trước

Từ năm 2021, không cần vốn pháp định doanh nghiệp vẫn có thể kinh doanh BĐS

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định tổ chức, cá nhân kinh doanh BĐS cần có vốn pháp định ít nhất 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, kể từ ngày 01/01/2021, theo Luật Đầu tư 2020, sẽ không còn quy định về vốn pháp định này!

1 tuần trước

Sofa da bò nhập khẩu Kenli - Sự lựa chọn xứng tầm thượng lưu

Phải nói rằng, nội thất Kenli không chỉ đưa đến cho những chiếc Sofa chất lượng nhất mà còn thay đổi cả suy nghĩ, thói quen mua sắm nội thất của người tiêu dùng Việt. Kenli chính là đơn vị độc quyền nhập khẩu và cung ứng những sản phẩm Sofa da chính hãng từ những thương hiệu nội thất đi đầu châu Âu.

2 tuần trước

Homedy Top List: Giải pháp truyền thông cho hàng loạt BĐS nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

Tin vui cho các nhà môi giới, từ ngày 05/11/2020, Homedy chính thức cho ra mắt gói sản phẩm mới Homedy Top List cho phép đẩy hàng loạt bất động sản lên top trong thời gian ngắn nhất với chi phí chỉ từ 3 triệu đồng. Đặc biệt, để khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm và đánh giá gói sản phẩm mới, từ nay đến hết ngày 15/12/2020 Homedy áp dụng chương trình ưu đãi “Mua 1 tặng 1” siêu hấp dẫn.

2 tuần trước

Ngắm nhìn khối tài sản BĐS khổng lồ của tổng thống tân cử Joe Biden

Tổng thống tân cử Hoa Kỳ - Joe Biden là một triệu phú USD. Khối tài sản bất động sản của ứng cử viên tổng thống đảng dân chủ này trên khắp nước Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc.

2 tuần trước

4 kênh đầu tư là xu hướng của thị trường BĐS trong thời gian tới

Thị trường bất động sản trong năm 2020 dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có những phân khúc nổi bật thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia dự báo những phân khúc nổi bật này sẽ trở thành xu hướng của thị trường BĐS trong thời gian tới.

2 tuần trước

Sở Xây dựng TP.HCM công bố 10 dự án được phép bán nhà trên giấy mới nhất

Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách 10 dự án đủ điều kiện bán/cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Các dự án này ở quận 2, quận 4, quận 7, quận 9 và quận Thủ Đức.

3 tuần trước

CẢNH BÁO: Bùng nổ chiêu trò chiếm đoạt tiền của người mua đất

Dù thường xuyên có những cảnh báo và có những sự việc tương tự bị phanh phui nhưng không ít dự án ma vẫn “mọc” lên đặc biệt là ở phía Nam. Dù là chiêu lừa cũ nhưng nhiều người vẫn sập bẫy mất trắng hàng tỷ đồng.

3 tuần trước

Nhà Compound là gì? Những khu Compound đáng sống bậc nhất hiện nay

Khái niệm compound không còn xa lạ với những người làm việc trong ngành bất động sản. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu nhà compound là gì, khu compound là gì?

3 tuần trước

CHỦ ĐỀ CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN CÓ BẤT ĐỘNG SẢN
CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ?

Hãy để Homedy giúp bất động sản của bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng

NHANH CHÓNG

HIỆU QUẢ

TIẾT KIỆM

Nhận thông tin nhà đất miễn phí