MỞ ỨNG DỤNG
HOMEDY

Dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1980 đến 2000 (Phần 2)

Đời sống - 1 tháng trước

Tiếp nối bài viết dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1980 đến 2000 phần 1, Homedy gửi đến các bạn dự đoán tử vi  phần 2 dành cho các năm sinh 1980, 1981, 1984, 1986, 1989, 1990, 1992, 1993, 1996.

Tháng 6 âm lịch năm nay sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 3/7 đến 31/7/2019 dương lịch. Homedy luôn hy vọng rằng bạn sẽ luôn gặp nhiều bình an, may mắn và sung túc trong tháng 6 cũng như cả năm 2019.

1. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1996, 1984 

Tháng 5 qua đi với sự "te tua" và không như ý, thời vận kém làm gì cũng không thuận. Thời thế xấu có thành quả thì cũng tiêu tan. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì tháng 6 này sự te tua sẽ giảm xuống đáng kể với người sinh năm 1996 và 1984.

Dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch

Với người sinh năm 1984, tình duyên đang chững lại trong khi khao khát cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Tháng 6 âm lịch phù hợp cho sự gieo mầm, khởi sự công việc làm quen ở mức vừa phải. Tích luỹ kinh nghiệm cho sự phát triển dài kỳ. Điểm lạ của người sinh hai năm này là họ thường có vận may trong tháng 7 âm, nhưng lại hay không thuận lợi trong tháng 8 âm. Vậy nên, cần tận dụng tốt tháng 6 âm mà làm bàn đạp cho sự phát triển dài lâu.

Lưu ý cần xem lại khả năng quản lí tài chính, từ đầu năm đến nay những người tuổi này làm được rất nhiều nhưng tổng kết lại chẳng được bao nhiêu. Với bản mệnh quảng giao, quen biết lắm, hân thiết vượng, không khó để họ có sự hậu thuẫn mạnh trong công việc. Tất cả những gì họ cần làm là tránh để tài chính hư hao.

Với người sinh năm 1984, tình duyên đang trong giai đoạn chững trong khi khao khát cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. Vì thế, nếu có số vốn nhất định, bạn nên đầu tư vào chứng khoán hoặc có thể mua đất mua nhà để có thêm cơ hội sinh lời trong tương lai.

2. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1992 và 1993

Tháng 6 âm lịch đến với người sinh năm 1992 và 1993 cùng một vài cung tin vui, coi như là ánh sáng trong thời kỳ tăm tối. Trong khi người sinh năm 1992 đang trong những tháng của đại hạn tuổi 28, chuẩn bị cho đại vận tuổi 29 thì người sinh năm 1993 đang trong tiền hạn tuổi 28, tiếp tục xây nền tảng cho đại vận tuổi 29.

Do đại vận của họ đang cận kề, trời già sẽ ép những mầm tài năng trong con người họ phải chín thêm để đến thời điểm thăng hoa có thể đủ tài giỏi, nắm lấy thời cơ mà làm nên thành tựu.

Tháng 6 âm mở ra sự khởi sắc trong thu nhập của 1992 và 1993. Tiền bạc của họ có sự tích luỹ, khách hàng có sự tăng trưởng, công việc tuy vẫn khó khăn nhưng đã thấy được định hướng dài kỳ. Có con đường cao tốc nào mà không có ổ gà ổ voi, nên chút khó khăn trước khi đến được cái đích viên mãn cũng không ảnh hưởng nhiều tới những người sinh năm này.

Tuy nhiên, trái ngược với cung mệnh tài chính thuận, các cung mệnh về tình cảm và các mối quan hệ của người sinh năm 1992, 1993 lại dễ gặp biến cố. Thứ nhất, họ không có tay nuôi người, nên dễ bị phả phúc. Thứ hai, họ không có tay chơi với bạn nên dễ bị quay lưng hãm hại. Thứ ba, tính cách trời sinh trong mệnh kim của người này dễ bị dèm pha đặt điều thị phi nói xấu, từ những kẻ mà họ còn chẳng biết là ai.

Tuy nhiên với những người sinh năm 1992 và 1993, có tiền là mặc kệ ai có nghĩ gì đi nữa. Do đó, tháng 6 âm lịch sẽ trải qua dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

3. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1990

Tháng 5 âm lịch đi qua để lại những dư chấn nhỏ lẻ, những dự định dang dở, những bệnh tật trong người khiến sức khoẻ người sinh năm Canh Ngọ 1990 giảm sút. Điều này đã khiến cho họ nghi ngờ về một năm cải thiện sau đại hạn tam tai, tuy nhiên đừng vội quá lo lắng!

Dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch

Tháng 6 người tuổi Ngọ nên thong thả trau dồi kiến thức, ẩn nhẫn mà chờ đợi thời cơ

Hãy lưu ý rằng tuổi Canh Ngọ trong năm nay chưa đủ thời vận để một bước lên trời, một phát lên tiên. Vậy nên hãy thong thả mà trau dồi kiến thức, ủ mưu trong công việc quen thuộc, ẩn nhẫn mà chờ đợi thời cơ. Để khi cơn gió đông đến, một đường thẳng tiến và thăng hoa.

Tháng 6 âm lịch sắp tới là tháng thời thế chỉ tạo điều kiện cho Canh Ngọ thêm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và chắc chắn về các dự định. Đồng thời, trong tháng này bạn cũng có thể gặp gỡ được người cùng chung chí hướng, chung lý tưởng. Đây cũng là thời điểm người tuổi Canh Ngọ phải giải quyết tàn dư tồn đọng lại trong tháng 5 âm lịch. Sức khoẻ cải thiện, tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho sự nắm bắt của tương lai.

4. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1997 và 1985

Theo dự đoán tử vi từ chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1997 và 1985 cần chuẩn bị tinh thần đón nhận tháng xấu nhất của năm 2019. Theo đó, họ có những tháng đầu năm không được thuận lợi với sự vận hành của tam tai trong số mệnh của mình.

Trong tháng 6 âm lịch này, sự xấu của tam tai sẽ đạt đến đỉnh điểm với hai tuổi 1997 và 1985. Có thể coi là tháng hạn hán trong thời điểm nắng nóng kéo dài, bồi thêm chút gió lào khiến thời thế càng thêm phần trắc trở.

Nhược điểm của người sinh năm 1997 và 1985 là họ là những người ngắn nghĩ, không toan tính sâu xa, không có kế hoạch dài kỳ. Mà theo kiểu việc đến đâu xử lý đến đó, vấn đề khó ở đâu thì giải quyết ở đó. Vậy nên khi thời thế không ủng hộ, sự mất mát thua thiệt mà họ phải chịu sẽ sâu đậm và ảnh hưởng dài lâu.

Cũng cần hạn chế tính cách cả nể, ôm lấy sự uất ức vào lòng mà không dám bốc lộ.
Hạn chế sự thảo tính, cho bản thân thì dè xẻn, cho người khác thì lại thoải mái không toan tính thiệt hơn. Tháng 6 âm lịch tới đây sẽ dạy cho họ nhiều điều để trưởng thành và kiên cường hơn. Bên cạnh đó, hai tuổi này cũng nên hạn chế tìm cách tích lũy hay đầu tư. Hãy chủ động chi ra, thoải mái mà tận hưởng bởi dễ có hoạ đâu rồi cũng hao tiền tốn của như thường!

5. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1986

Công việc của người tuổi Bính Dần 1986 sẽ gặp sự trắc trở nhỏ trong tháng 6 âm song cũng không đáng ngại, tất cả vẫn nằm trong tầm xử lý. Tiền bạc của bạn đang bị xé lẻ ở nhiều chỗ, mỗi góc mất một chút. Do đó, bạn cần học cách gom về, đòi lại từ những kẻ đang chiếm đoạt, chuẩn bị vốn liếng cho công việc của tương lai.

Tháng 6 âm lịch tới đây, bạn hãy tận hưởng đoạn đường bằng phẳng cuối cùng trước khi bước vào tháng đại hạn xấu nhất năm 2019 (tháng 7 âm lịch). Theo chuyên gia phong thủy, vận mệnh sẽ cho bạn vận may tụ tập coi như là một sự “giảm xóc” cho những gì đang chờ ở tháng 7 âm lịch sắp tới.

Về tình cảm, người tuổi này cần đưa ra lựa chọn sáng suốt, kẻo lại miễn cưỡng đâm đầu vào những đoạn đường tăm tối không lối về. Dĩ nhiên, đây chỉ là lời khuyên còn về cơ bản, với sự cứng đầu của chúa sơn lâm, khó có chuyện họ sẽ thay đổi quyết định của chính mình.

6. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1989

Năm đầu của tam tai, tháng 1, tháng 4 và tháng 5 âm lịch đã “đánh” cho người tuổi Kỷ Tỵ hơi te tua và xơ xác. Theo chuyên gia phong thủy, tháng 6 âm sẽ mở ra một chương mới nhẹ nhàng hơn trong mệnh của người tuổi 1989.

Dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm này sẽ vẫn là lúc Kỷ Tỵ phải chăm chỉ phấn đấu để làm nên sự nghiệp

Đây là tháng họ có quyền lựa chọn thời gian sắp tới của mình sẽ ra sao. Công việc sắp tới của mình sẽ như thế nào. Hãy ngủ một giấc thật ngon, thư giãn bản thân thật sâu và tĩnh lặng.

Vận mệnh không dễ dãi với bạn, nhất là trong những năm tháng trước ngưỡng cửa tuổi 35. Mặc dù vậy, vận mệnh cũng sẽ không đẩy bạn đến với sầu bi tuyệt vọng.
Chỉ là không quá nhiều may mắn, thành quả bạn nhận được là sự quy đổi từ máu, mồ hôi và nước mắt, nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn mà ra.

Tháng 6 âm này sẽ vẫn là lúc bạn phải chăm chỉ phấn đấu để làm nên sự nghiệp. Nếu có ý định kinh doanh bất động sản, mua căn hộ giá rẻ thì cần phải tìm hiểu thật kỹ pháp lý trước khi tiến hành mua bán, đầu tư.

7. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1998

Người sinh năm 1998 Mậu Dần sẽ có tháng 6 âm lịch của sự ổn định, bình hoà và những trải nghiệm mang tính yên ổn.

Là một trong những bản mệnh ẩn chứa nhiều cung bậc thăng trầm trong cuộc sống, tháng 6 âm này sẽ coi như là một đoạn nghỉ ngơi hiếm hoi mà tuổi Mậu Dần có được. Đây cũng là tháng bạn nên tranh thủ ngồi xuống, nghĩ lại những gì đã trải trong 6 tháng đầu năm, tự trách bản thân mình một chút vì sự phung phí thời gian và cơ hội. Rồi sau đó thiết lập kế hoạch đầy đủ để tận dụng cho tốt 6 tháng cuối năm 2019.

Cái kém vui thứ nhất trong cuộc sống của người sinh năm 1998 là ở chỗ họ trải qua 3 năm tam tai sớm hơn bất kỳ ai. Ngay từ những năm 2016, 2017 đến 2018, người tuổi Mậu Dần đã có 3 năm đầu đời vận thế không tốt. Từ đó, khiến cho cố gắng không ra được thành quả, đường đi khởi đầu không đạt được cái đích cuối, tưởng ổn thoả thăng hoa rồi lại chán nản ngừng lại.

Cái kém vui thứ 2 trong bản mệnh của Mậu Dần họ là bản mệnh sống và làm việc theo cảm xúc nhất thời ở thời điểm hiện tại. Họ không toan tính, chẳng sâu xa, không mưu mô, chẳng kế hoạch. Họ như một ngôi sao sáng cháy hết mình, thiêu hết chân tình, toả hào quang rực rỡ cho một khắc huy hoàng mà họ muốn mong. Họ có chút nóng tính, xen lẫn nóng vội. Chút bất cần điểm xuyết với lòng tự trọng đầy tính cao ngạo.

Điều này dẫn tới việc nhiều lúc Mậu Dần sẽ chọn nhầm đường lạc lối, do thiếu tính toán lâu dài mà trở tay không kịp. Điểm thú vị của người tuổi Mậu Dần chính là bởi những áp lực thường đến rất sớm, họ sẽ “chín” nhanh hơn so với những bản mệnh còn lại. Họ sẽ tài giỏi sớm hơn, va chạm sớm hơn, trưởng thành sớm hơn, biết suy nghĩ sớm hơn và có ý chí lớn mạnh cùng mong muốn thành đạt sớm hơn.

Sau cùng, ẩn sau bề ngoài có chút trẻ con và đôi điều non dại, là một thế giới nội tâm của sự già dặn và suy nghĩ có một phần chiều sâu. Tháng 6 âm lịch sắp tới sẽ không mang tới cho Mậu Dần nhiều cơ hội để tấn công nhưng lại là một thời cơ của sự ngồi xuống. Ngồi xuống để ngẫm nhiều hơn để có kế hoạch rõ ràng hơn thay vì cứ mù mờ mà đi, việc đến đâu xử lý đến đó, chuyện đến đâu hay đến đó.

Trong các mối quan hệ, cần lưu ý bản mệnh của Mậu Dần đang trong thời kỳ sàng lọc. Vậy nên người lạ có thể hoá người thân, người thân thiết có thể hoá kẻ xa lạ, người tốt có thể chuyển người xấu, mà kẻ tưởng vô tâm lại có thể đưa tay ra giúp đỡ. Lại cần lưu ý, sự sàng lọc này là điều tốt, sẽ giúp người tuổi Mậu Dần khoanh vùng bán kính quen biết lại. Và những người còn sót lại sẽ chính là tri kỉ và tâm giao.

Trong tình cảm, Mậu Dần đang mong chờ người mình thương thay đổi. Đang mong chờ một sự chuyển dời cho phù hợp với mong mỏi tiềm ẩn trong thế giới nội tâm. Hãy kiên nhẫn với người mình thương, thay vì vội vã tạo thêm áp lực. Và cần lưu ý, sự sàng lọc quan hệ này diễn ra cả với chuyện yêu thương.

Với Mậu Dần đang còn ế, tháng 6 âm lịch này họ sẽ vẫn ế. Tuy có chút cô độc nhưng họ cũng sẽ thích thú với cảm giác tận hưởng sự độc thân. Được bước chân vào thế giới của vô vàn sự lựa chọn, ngang dọc những khả năng. Như thể một người đi vào cửa hàng đầy rẫy các khay kẹo đủ màu, lòng không cần lo lắng mình bị tiểu đường hay dễ tăng cân.

8. Tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1980 và 1981

Có thể nói, thành công được cấu thành từ 3 yếu tố gồm: Thiên thời (may mắn), địa lợi (nơi sinh sống) và nhân hoà (yếu tố con người). Với người sinh năm 1980 và 1981, trong tháng 6 âm lịch tới đây thứ duy nhất mà họ có là yếu tố nhân hoà.

Đây là tháng họ tiếp tục có được sự hậu thuẫn từ tất cả các mối quan hệ xung quanh như từ đồng nghiệp cho tới đối tác, từ bạn bè cho đến người thân thiết, đôi khi là vài người xa lạ cũng hoá thành quý nhân.

Dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch, bạn sẽ có được thành tựu nhỏ trong công việc và sự nghiệp nếu họ biết tận dụng

Việc sở hữu yếu tố nhân hoà giúp người sinh năm 1980 và 1981 có được thành tựu nhỏ trong công việc và sự nghiệp nếu họ biết tận dụng. Việc sở hữu yếu tố nhân hoà cũng giúp bạn có được những sự bình hoà trong các mối quan hệ để có được cuộc sống an yên. Bởi vậy, nếu muốn đầu tư chứng khoán, mua nhà riêng, mua ô tô thì hãy cứ tìm hiểu vì các mối quan hệ xung quanh đang hậu thuẫn bạn trong tháng 6 âm lịch.

Trên đây là một số dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi đối với một số năm sinh 1980, 1981, 1984, 1986, 1989, 1990, 1992, 1993, 1996. Homedy luôn hi vọng rằng, dù là tuổi nào và vào thời gian nào thì bạn cũng sẽ luôn bình an, nhiều tài lộc và may mắn!

*Bài viết có tham khảo nội dung từ chuyên gia phong thủy Thiên An.

>> XEM THÊM:

Dự đoán tử vi tháng 6 âm lịch của người sinh năm 1980 đến 2000 (Phần 1)

Top 4 con giáp “hưởng lộc” nên mua nhà trong năm 2019

5 bí mật về những ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp

H. Mai (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Nhà hạnh phúc

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Tin xem nhiều nhất

0 bình luận
Bình luận của đã được gửi thành công, vui lòng chờ xử lý. Gửi
Sonnv (Thay đổi)

Tin nổi bật

Chat trực tuyến
Danh sách tin nhắn